Tài chính

Tổng quan chương trình

Chương trình Cử nhân Quốc tế ngành Tài chính cung cấp cho sinh viên kiến thức lý thuyết và hiểu biết thực tiễn về thị trường tài chính. Sinh viên được rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho công việc như phân tích số liệu và ra kết luận, đánh giá cơ hội đầu tư, lập kế hoạch tài chính, phân tích và quản lý rủi ro dựa trên việc tham khảo mô hình hoạt động của các tổ chức tài chính hay hệ thống tài chính toàn cầu. Bạn có phù hợp?

Hoạt động tài chính tiền tệ luôn giữ vai trò quan trọng trong nền kinh tế, để bắt kịp tốc độ thay đổi của lĩnh vực này, các doanh nghiệp/tổ chức luôn có mong muốn có được một đội ngũ nhân viên vững chuyên môn, giỏi nghiệp vụ và ngoại ngữ lưu loát. Để gia nhập ngành nghề này, bên cạnh kỹ năng ngoại ngữ và đam mê với tài chính, bạn cần có khả năng giao tiếp, thuyết phục, giải quyết tình huống, v.v. để hoàn thành vai trò và trách nhiệm của bản thân trong công việc.
Sau khi hoàn thành chương trình, bạn có thể tự tin đảm nhận các chức vụ trong lĩnh vực tài chính và đầu tư, phát triển thêm chuyên môn, kinh nghiệm và nhanh chóng trở thành chuyên gia tư vấn hay nắm giữ các chức vụ cao trong các công ty, các tổ chức lợi nhuận và phi lợi nhuận. Với tấm bằng Cử nhân này, bạn sẽ có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực như phân tích tài chính, phân bổ ngân sách, ngân hàng, sáp nhập doanh nghiệp, quản lý tiền tệ, đầu tư tài chính, bảo hiểm. 

Quy trình nhập học

Các môn học trong giai đoạn 1 tại Việt Nam:

 Môn học    Số tín chỉ    Môn học    Số tín chỉ  
 Academic English iBT TOEFL/IELTS      2  Macroeconomics   3
 Accounting I  3  Microeconomics  3
 Accounting II  3  College Algebra/Finite Mathematics     3
 Business Calculus   3  Môn tự chọn  
 Business Law   3   Môn tự chọn  
 Microcomputer Applications  3  Môn tự chọn  

Hệ thống đối tác uy tín trên toàn thế giới


Hỗ trợ trực tuyến
Viện Đào tạo Quốc tế IEI - ĐHQG TPHCM