Kế toán

Tổng quan chương trình

Chương trình Thạc sỹ Quốc tế ngành Kế toán (MS in Accounting) mang đến cơ hội học tập đầy đủ và cập nhật những kiến thức về kiểm toán tài chính, kế toán quản trị và thuế. Bạn sẽ được giới thiệu các khái niệm kế toán dành cho cấp quản lý, nguyên lý kinh tế, hành vi con người trong tổ chức, thống kê trong kinh doanh, hoạt động tiếp thị trong bối cảnh tiên tiến hiện nay. Từ đó, bạn sẽ có cơ hội tập trung nâng cao nghiệp vụ và sử dụng các công cụ trong kế toán để cung cấp thông tin hiệu quả và hỗ trợ việc ra quyết định. Ngoài ra, chương trình còn giúp bạn phát triển các kỹ năng giao tiếp, nghiên cứu, phân tích và quản lý, chuẩn bị cho vai trò lãnh đạo sau này và dễ dàng thành công trong môi trường kinh doanh quốc tế luôn thay đổi hiện nay. 

Với ngành học này, bạn có thể hoàn thành giai đoạn 2 của chương trình tại một trong hai trường đối tác ĐH Housston Clear-Lake hoặc ĐH Truman State tại Hoa Kỳ. 

Bạn có phù hợp?

Ngoài việc bổ sung kiến thức và kỹ năng, bạn sẽ có thêm ưu thế để phát triển nghề nghiệp và lựa chọn các vị trí công việc khác nhau trong các công ty kế toán, cơ quan chính phủ, ngân hàng, hay các công ty/tập đoàn tài chính và trong lĩnh vực có liên quan khác. 

Quy trình nhập học

Các môn học trong giai đoạn 1 tại Việt Nam:

Môn học    Số tín chỉ   
 Accounting Concepts for Managers  3
 Business Statistics for Decision Making  3
 Economic Principles  3
 Financial Analysis & Markets 3
 Human Behavior in Organization 3
 Marketing Essentials for the 21st Century:  
 Creating Customer Value  
3

* Sinh viên chuyển tiếp sang Đại học Truman State sẽ học thêm môn Calculus I. Sinh viên tốt nghiệp đại học không thuộc ngành kế toán sẽ học thêm các tín chỉ về kiến thức nền tảng theo yêu cầu của trường đối tác.

Hệ thống đối tác uy tín trên toàn thế giới


Hỗ trợ trực tuyến
Viện Đào tạo Quốc tế IEI - ĐHQG TPHCM