BA TUẦN CẢI THIỆN TIẾNG ANH VÀ SỰ TỰ TIN CÙNG CALIFORNIA STATE UNIVERSITY – SAN MARCOS

Trang chủ Tin tức & Sự kiện BA TUẦN CẢI THIỆN TIẾNG ANH VÀ SỰ TỰ TIN CÙNG CALIFORNIA STATE UNIVERSITY – SAN MARCOS

BA TUẦN CẢI THIỆN TIẾNG ANH VÀ SỰ TỰ TIN CÙNG CALIFORNIA STATE UNIVERSITY – SAN MARCOS

March 15, 2017 06:28 PM
Với mong muốn được đồng hành cùng các bạn học sinh – sinh viên Việt Nam trên con đường hoàn thiện và chinh phục khả năng ngoại ngữ tiếng Anh, vào ngày 13/03/2017 vừa qua, Viện Đào tạo Quốc tế IEI phối hợp cùng trường Đại học bang California – San Marcos tổ chức buổi HỘI THẢO TRAO ĐỔI VĂN HÓA HÈ. Đây là sự kiện được tổ chức với mục đích giới thiệu và chia sẻ thông tin về chương trình trải nghiệm 3 tuần du học tại Đại học bang California  ở thành phố biển San Marcos dành cho các bạn trẻ năng động, nhiệt huyết, muốn nâng cao trình độ ngoại ngữ cũng như khám phá bản thân ở môi trường quốc tế.
Buổi Hội thảo diễn ra trong không khí ấm cúng với sự hiện diện của Bà Danielle McMartin – Giám đốc chương trình Đào tạo và Dịch vụ Quốc tế Đại học California State University San Marcos cùng với các vị phụ huynh học sinh.

Buổi Hội thảo diễn ra trong không khí ấm cúng và sôi nổi
Đến với chương trình, bà Danielle McMartin đã có những chia sẻ rất chân thành về thành phố biển xinh đẹp San Marcos và Đại học bang California. Những câu chuyện hóm hỉnh đầy tâm huyết của bà về sự nghiệp giảng dạy, về bí quyết học tốt tiếng Anh, về kinh nghiệm chọn trường cho học sinh, những câu hỏi đáp và giao lưu giữa phụ huynh và phía nhà trường khiến buổi Hội thảo diễn ra thêm sôi nổi.
Bà Danielle McMartin chia sẻ những kinh nghiệm du học ở San Marcos cho các bạn tham gia
Tại sao bạn nên chọn San Marcos?
San Marcos là thành phố biển nổi tiếng và đáng sống nhất tại Mỹ

San Marcos – cách phía Bắc San Diego 50km – là thành phố biển nổi tiếng và đáng sống nhất tại Mỹ. Trải nghiệm 3 tuần du học tại San Marcos, bên cạnh việc những kĩ năng tiếng Anh của bạn được nâng cao đáng kể, bạn sẽ được tham gia những hoạt động ngoài trời, khám phá thiên nhiên và lịch sử vùng San Marcos, tham quan, vui chơi tại những điểm đến thú vị như: thành phố Los Angeles, Disneyland, San Diego Zoo, Old Town & Fashion Valley Shopping Mall,…

Đại học bang California – San Marcos có gì nổi bật?


Trường Đại học bang California là ngôi trường an toàn nhất trong 4 năm liền

Đại học bang California – San Marcos là thành viên của hệ thống CSU. Đây là ngôi trường thân thiện nằm ở trung tâm ven biển phía Nam, California, thích hợp cho các hoạt động trên biển. Đặc biệt, khuôn viên trường còn gần với dãy núi và sa mạc, nơi bạn có thể tham gia các hoạt động ngoài trời với khí hậu ấm áp quanh năm. 


Hơn 14000 sinh viên đang theo học với 78% tỷ lệ có việc làm 6 tháng sau khi tốt nghiệp

Các điểm nổi bật của Đại học bang California – San Marcos:

-          Nơi duy nhất của nước Mỹ có thời tiết đẹp và dễ chịu quanh năm

-          Được xếp hạng là ngôi trường an toàn nhất trong suốt 4 năm liền. Có cảnh sát bên trong khuôn viên trường nên môi trường học luôn được thắt chặt an ninh tối đa.

-          TOP 20 các trường công lớn nhất của bang California đào tạo cử nhân và thạc sỹ của Hoa Kỳ và quốc tế.

-          Hơn 300 giảng viên giảng dạy tại trường đều là Tiến sĩ hoặc có bằng cấp tương đương.

-          Hơn 14000 sinh viên đang theo học với 78% tỷ lệ có việc làm 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

Buổi Hội thảo Trao đổi văn hóa Hè cùng California State University – San Marcos đã diễn ra tốt đẹp và khép lại trong sự hân hoan của các bạn học sinh và phụ huynh. Đã có rất nhiều bạn hào hứng đăng kí tham gia trải nghiệm chương trình 3 tuần du học ở trường đại học bang California tại thành phố biển San Marcos sau khi chương trình buổi hội thảo kết thúc, còn bạn thì sao? Còn chần chừ gì mà không đăng kí trước ngày 10/4 để được miễn phí phỏng vấn Visa của Sứ quán Mỹ (tương đương 160 USD) và phần quà tặng hấp dẫn từ IEI!

Hạn chót nhận hồ sơ: 10/06/2017

Liên hệ ngay Phòng Du học IEI – Anh Nguyễn Tấn Tú qua số điện thoại: (08) 3838 9989 (bấm số nội bộ: 27) hoặc 0903 953 007. Email: tu.nguyen@iei.edu.vn để biết thêm chi tiết.Đừng bỏ lỡ

lỡ 

!!!