Khóa tiếng Anh

Trang chủ Chương trình Các khóa tiếng Anh

Các khóa tiếng Anh

Hiểu rõ tầm quan trọng và nhu cầu phát triển kỹ năng tiếng Anh trong học tập và công tác, Viện Đào tạo Quốc tế (IEI) – ĐHQG TP.HCM luôn chú trọng đến chất lượng và hiệu quả của các khóa tiếng Anh được tổ chức. Các khóa học giúp học viên nâng cao trình độ tiếng Anh, tăng khả năng ứng dụng trong thực tế học tập và làm việc với vốn thuật ngữ chuyên môn phong phú, tự tin giao tiếp trong môi trường làm việc đa văn hóa.

Dành cho doanh nghiệp/cơ quan

Trong bối cảnh nền kinh tế bước vào thời kỳ toàn cầu hóa, sự xuất hiện của ngày càng nhiều các yếu tố quốc tế đã đặt ra yêu cầu cấp thiết về ngoại ngữ cho các cơ quan/doanh nghiệp.Nâng cao trình độ tiếng Anh cho đội ngũ công nhân viên trở thành mục tiêu ưu tiên của rất nhiều doanh nghiệp để có thể bắt kịp tốc độ phát triển của thị trường. 
Nắm bắt được nhu cầu đó, các khóa đào tạo tiếng Anh được IEI thiết kế riêng theo yêu cầu của từng doanh nghiệp, phù hợp với lĩnh vực hoạt động và chức năng công việc từ các cấp độ sơ cấp đến nâng cao. Khóa học hướng đến mục tiêu chính là bồi dưỡng tiếng Anh giao tiếp và nâng cao tiếng Anh chuyên ngành cho đội ngũcán bộ, nhân viên. 

Nội dung khóa học được phân chia thành 4 lớp
  • Tiếng Anh giao tiếp cơ bản
  • Tiếng Anh giao tiếp thương mại quốc tế
  • Tiếng Anh dành cho thi cử
  • Tiếng Anh dành cho lĩnh vực chuyên môn

Dành cho trường học

Khóa học giúp cho học sinh các cấp nâng cao trình độ tiếng Anh học thuật theo định hướng chứng chỉ tiếng Anh quốc tế. Đội ngũ giáo viên bản ngữ có chuyên môn cao và phương pháp giảng dạy phù hợp tạo ra một môi trường học tập sinh động và thoải mái, tạo điều kiện cho học viên tự tin phát huy và hoàn thiện kỹ năng của bản thân. 
Ngoài ra, phương pháp đối thoại trực tiếp kết hợp với việc sử dụng các phương tiện công nghệ thông tin trong giảng dạy sẽ mang đến nhiều cơ hội luyện tập và thực hành hiệu quả hơn.
Thông qua hệ thống đánh giá, kiểm tra chặt chẽ theo quy định, học viên có thể nhận ra sự thay đổi rõ rệt về khă năng tiếng Anh sau các khóa học. 

Vui lòng để lại thông tin để được tư vấn trực tiếp


Hỗ trợ trực tuyến
Viện Đào tạo Quốc tế IEI - ĐHQG TPHCM