Giải nhiệt mùa hè với "Bữa tiệc trái cây"

Trang chủ Hoạt động sinh viên CLB Tiếng Anh Giải nhiệt mùa hè với "Bữa tiệc trái cây"

Giải nhiệt mùa hè với "Bữa tiệc trái cây"

9/4/2015 2:18:15 PM

Ngày 28/06/2015, Câu lạc bộ Tiếng Anh IEI (IEC) đã tổ chức hoạt động sinh hoạt tháng 6 với chủ đề “Fruit Party”, thu hút sự quan tâm của các bạn sinh viên IEI, học sinh các trường trung học phổ thông và sinh viên các trường đại học khác trong thành phố. Hoạt động này không chỉ giúp phát triển môi trường giao tiếp bằng tiếng Anh cho các bạn mà còn mang đến cơ hội tìm hiểu và khám phá thế giới trái cây diệu kỳ.


Các bạn đã có dịp gặp gỡ và làm quen bạn bè mới.

Là một trong những hoạt động không thể thiếu, phần thảo luận và thuyết trình với chủ đề “Trái cây là một trong những nguồn thực phẩm quan trọng trong cuộc sống con người” đã tạo cơ hội để các bạn thể hiện sự hiểu biết, khả năng lập luận và trình bày quan điểm bằng tiếng Anh thật lưu loát và thuyết phục.

Các bạn cùng thảo luận sôi nổi để hình thành và phát triển ý tưởng theo chủ đề đặt ra.

Với trò chơi đầu tiên, giải đố bằng hình ảnh, các bạn đã cùng đoán tên các loại trái cây quen thuộc dựa trên những tấm ảnh mô tả trong khoảng thời gian ngắn. 
Trò chơi thứ hai là cơ hội để các bạn thể hiện vốn kiến thức phong phú của mình về lợi ích, mức độ dinh dưỡng, cách sử dụng tốt nhất và các cách chế biến đa dạng của các loại trái cây thường gặp.

Trò chơi thứ hai là hoạt động kết hợp giúp phát huy hiểu biết và rèn luyện kỹ năng trình bày trước tập thể bằng tiếng Anh.

Tiếp theo, hoạt động thứ ba - “Thu thập trái cây” là một thử thách thể chất khó khăn nhưng cũng hấp dẫn không kém. Không chỉ kiểm tra sức bền và sự dẻo dai, các bạn cũng cần thể hiện sự khéo léo và khả năng phối hợp cùng đồng đội để kiếm được đầy đủ các loại trái cây theo danh sách yêu cầu sớm nhất.

Xin cảm ơn tất cả các bạn học sinh, sinh viên đã tham gia hết mình trong suốt hoạt động.

Hi vọng rằng hoạt động lần này đã mang đến cho các bạn những kiến thức bổ ích và mở ra một môi trường rèn luyện tiếng Anh hiệu quả, tạo điều kiện thuận lợi cho Câu lạc bộ tiếng Anh IEI tổ chức thêm nhiều hoạt động thú vị và bổ ích hơn nữa để các bạn có được những trải nghiệm học tập hữu ích nhất.Hỗ trợ trực tuyến
Viện Đào tạo Quốc tế IEI - ĐHQG TPHCM