Hoạt động chuyên đề: "Cộng đồng ASEAN: Thống nhất trong đa dạng"

Trang chủ Hoạt động sinh viên CLB Tiếng Anh Hoạt động chuyên đề: "Cộng đồng ASEAN: Thống nhất trong đa dạng"

Hoạt động chuyên đề: "Cộng đồng ASEAN: Thống nhất trong đa dạng"

9/10/2015 3:58:50 PM
Ngày 29/03/2015, câu lạc bộ tiếng Anh IEI đã tổ chức thành công hoạt động chuyên đề “Cộng đồng ASEAN 2015: Thống nhất trong đa dạng” tại cơ sở Nguyễn Văn Thủ, Quận 1 hướng đến hành trình gia nhập Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC) của Việt Nam vào cuối năm 2015. 
Sự kiện vinh dự có sự tham gia của PGS. TS. Phan Thị Hồng Xuân - Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam–ASEAN tại TP.HCM, TS. Maulân - STIE Mura Lubuklinggau Indonesia, Ông Lê Thế Hiển - Thành viên Hội Hữu nghị Việt Nam – ASEAN cùng các bạn sinh viên IEI và sinh viên đến từ các trường đại học khác trên địa bàn thành phố.


(từ trái qua) TS. Maulana Ali, TS. Phan Thị Hồng Xuân và ông Lê Thế Hiển có bài phát hiểu về việc hội nhập Cộng đồng kinh tế ASEAN của Việt Nam vào cuối năm 2015, cơ hội và thách thức cho những nước thành viên và văn hóa ứng xử của mỗi dân tộc để thúc đẩy nền kinh tế quốc gia và bắt kịp với nhịp độ phát triển của khu vực.

Sau phần trình bày của diễn giả, các bạn sinh viên cùng tham gia phần thuyết trình nhóm và trò chơi ô chữ để tìm hiểu về giá trị văn hóa, truyền thống và kinh tế của mỗi nước thành viên trong Cộng đồng Kinh tế ASEAN 2015.
 
Tất cả các bạn sinh viên IEI đã tham gia và hỗ trợ rất nhiệt tình để sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp.

Hi vọng sẽ được gặp lại các bạn trong nhiều sự kiện sắp tới của Câu lạc bộ Tiếng Anh IEI.Hỗ trợ trực tuyến
Viện Đào tạo Quốc tế IEI - ĐHQG TPHCM