Hoạt động tháng 11: Tham quan Dinh Độc lập

Trang chủ Hoạt động sinh viên CLB Tiếng Anh Hoạt động tháng 11: Tham quan Dinh Độc lập

Hoạt động tháng 11: Tham quan Dinh Độc lập

9/11/2015 5:39:53 PM
Với mục đích tạo ra môi trường rèn luyện tiếng Anh và mở rộng kết nối giữa sinh viên IEI và sinh viên các trường khác trong thành phố, Câu lạc bộ Tiếng Anh IEI đã tổ chức hoạt động cho tháng 11 với chủ đề “Around Town: Reunification Palace”.

Với hơn 40 sinh viên tham dự, đây là cơ hội tuyệt vời dành cho các bạn không chỉ để làm quen lẫn nhau mà còn để tìm hiểu địa điểm lịch sử Dinh Độc Lập ngay trung tâm Quận 1. Tại đó, các bạn đã được ghé thăm những nơi như Văn phòng Tổng thống, Phòng tiếp khách của Phó Tổng thống, Phòng Đại yến, Phòng trưng bày Quốc thư, Phòng Giải trí, Thư viện, … dưới sự hướng dẫn tận tình của nhân viên Dinh.


Đây là cơ hội để các bạn sinh viên khám phá một trong những điểm đến tham quan nổi tiếng của TP.HCM.

Sau khi tham quan toàn bộ khuôn viên, với 5 nhóm nhỏ, các thành viên đã tham gia những trò chơi tập thể thú vị. Để có thể an toàn vượt qua 6 thử thách, mỗi nhóm cần thể hiện khả năng làm việc nhóm, tinh thần đoàn kết, thấu hiểu và hỗ trợ lẫn nhau. Hoàn thành mỗi thử thách, các nhóm sẽ được nhận một chữ cái bí ẩn để có thể ghép lại thành từ khóa giải đáp câu đố cuối cùng. Trò chơi không thể làm khó các bạn quá lâu nhưng cũng đã mang đến nhiều niềm vui và cơ hội làm việc, học hỏi lẫn nhau.


Hoạt động nhóm sôi nổi hào hứng.

Ba nhóm xuất sắc vượt qua thử thách đã nhận được những món quà nhỏ từ Câu lạc bộ Tiếng Anh IEI. Hy vọng trong những hoạt động sắp tới, các bạn cũng sẽ tiếp tục tham gia và vui chơi hết mình cùng nhau.


Xin cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của tất cả các bạn.Hỗ trợ trực tuyến
Viện Đào tạo Quốc tế IEI - ĐHQG TPHCM