IEI TỔ CHỨC LỄ TỐT NGHIỆP MBA NORTHAMPTON VÀ LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017 - 2018

Trang chủ Tin tức & Sự kiện IEI TỔ CHỨC LỄ TỐT NGHIỆP MBA NORTHAMPTON VÀ LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017 - 2018

IEI TỔ CHỨC LỄ TỐT NGHIỆP MBA NORTHAMPTON VÀ LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017 - 2018

October 11, 2017 03:33 PM
(Thứ Năm, 07/09/2017) – Là sự kiện thường niên nhằm chúc mừng các Tân Thạc sĩ khóa 04 của chương trình MBA Northampton và chào mừng Tân Sinh viên của học kỳ Mùa Thu 2017, Viện Đào tạo Quốc tế ĐHQG-HCM (IEI) long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp MBA Northampton và Lễ Khai giảng năm học mới 2017 – 2018 tại Khách sạn Sài Gòn Palace, Quận 1 trong không khí vui tươi, ấm áp của người thân, bạn bè và đồng nghiệp.

Buổi lễ được xem là cơ hội tuyệt vời để các bạn Tân Sinh viên cùng nhau làm quen với tập thể giảng viên, trợ giảng và cộng đồng sinh viên IEI trước thềm năm học mới 2017 – 2018, đồng thời tạo mối gắn kết với môi trường học tập quốc tế ngày càng năng động và góp phần vào sự phát triển chung của hệ thống  Đại học Quốc gia TP.HCM.
Buổi lễ vinh dự chào đón sự hiện diện của PGS.TS. Huỳnh Thành Đạt – Giám đốc ĐHQG-HCM; GS.TS. Nguyễn Ngọc Giao – Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật TP.HCM & Nguyên Phó Giám đốc ĐHQG-HCM; TS. Trương Quang Được – Viện trưởng IEI; Thầy Robert Conolly – Giảng viên chương trình Cao học; Thầy Antonios Papadimitrou – Giảng viên chương trình Đại học; Ông Jon Glendinning – Giám đốc Hội đồng Anh tại TP.HCM; cùng tập thể sinh viên và cán bộ nhân viên đã dành thời gian đến tham dự, chia sẻ niềm vui với IEI nhân sự kiện đầy ý nghĩa này.


Buổi lễ chào đón sự hiện diện của quý đại biểu, khách mời, đại diện các trường thành viên và phòng ban trực thuộc hệ thống Đại học Quốc gia TP.HCM tại khách sạn Saigon Palace, Quận 1 vào ngày 07/09/2017 vừa qua.
Thay mặt ĐHQG-HCM, PGS.TS. Huỳnh Thành Đạt gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến tất cả học viên MBA Northampton (Khóa 04) vì đã nỗ lực phấn đấu hoàn tất chương trình cao học trong gần 2 năm qua tại IEI. “Khi nhìn thấy sự hiện diện của tất cả các em học viên ngày hôm nay, tôi cảm thấy rất tự hào và phấn khởi vì các em đã không ngừng học hỏi, trao dồi kiến thức và hoàn thiện bản thân để có được thành quả như ngày hôm nay. Tôi tin rằng con đường sự nghiệp và cuộc sống sau này của các em sẽ có nhiều chuyển biến tích cực nhờ vào tấm bằng MBA danh giá của Đại học Northampton, Anh Quốc. Hi vọng rằng, sau sự kiện trọng đại này các em sẽ tiếp tục giữ mối liên hệ gắn kết với Đại học Quốc gia TP.HCM và đặc biệt mạng lưới cựu sinh viên rộng khắp của IEI và Đại học Northampton,” PGS.TS. Huỳnh Thành Đạt chia sẻ trong bài diễn văn khai mạc sự kiện.

Thay mặt cho Ban Giám đốc ĐHQG-HCM, PGS.TS. Huỳnh Thành  Đạt đánh giá cao những nỗ lực đáng khen ngợi mà tập thể đồng nghiệp, cán bộ nhân viên của IEI và Đại học Northampton đã thể hiện trong suốt 02 năm qua nhằm hỗ trợ hiệu quả cho công tác giảng dạy và học tập của học viên MBA, đồng thời góp phần khẳng định chất lượng chương trình giảng dạy và uy tín của hai đơn vị giáo dục trước xu thế toàn cầu hóa hiện nay.

Các Tân Thạc sĩ nhận bằng tốt nghiệp MBA và hoa lưu niệm của Đại học Northampton và IEI vào sáng 07/09/2017. MBA Northampton là chương trình hợp tác đào tạo được ký kết bởi Đại học Quốc gia TP.HCM và Đại học Northampton (Anh Quốc). Chương trình hiện được vận hành tại Viện Đào tạo Quốc tế ĐHQG-HCM (29 Nguyễn Khắc Nhu, Quận 1),nhằm cung cấp một nền giáo dục chất lượng phục vụ tốt cho công cuộc xây dựng và phát triển đất nước trước bối cảnh hội nhập kinh tế và toàn cầu hóa hiện nay. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức chương trình, IEI đã tạo điều kiện cho sinh viên ngày càng tiếp cận được những chương trình đào tạo tiên tiến, từ đó nâng cao khả năng tư duy, phản biện và hoàn thiện bản thân.

Là học viên có thành tích học tập xuất sắc nhất của chương trình MBA (Khóa 04), Dương Thúy Hương cảm thấy rất vinh dự khi nhận được kỷ niệm chương và hoa lưu niệm của Hội đồng Viện, thay lời chúc mừng và động viên sâu sắc dành cho những nỗ lực đáng khen ngợi và thành tích học tập xuất sắc trong suốt 02 năm qua. Hương chia sẻ : “Nhờ tham gia chương trình MBA Northampton mà em có cơ hội tiếp cận được nhiều kiến thức quý thực tiễn giảng viên, trợ giảng và bạn bè trong lớp. Ngoài sự phấn đấu của bản thân, em tin rằng mình rất may mắn vì  luôn luôn nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình, những lời khuyên bảo chân thành và mối quan hệ bạn bè tốt đẹp trong cộng đồng sinh viên IEI.”

Sau khi kết thúc Lễ Tốt nghiệp MBA Northampton, TS. Trương Quang Được (bên phải; đại diện cho Hội đồng Viện) và TS. Robert Conolly (bên trái; thay mặt cho tập thể giảng viên IEI) gửi lời chào mừng và thăm hỏi nồng nhiệt đến quý vị đại biểu, quý phụ huynh và các bạn sinh viên trong không khí cả nước tưng bừng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2017-2018.Lễ Khai giảng còn là cơ hội tuyệt vời để IEI vinh danh những gương mặt sinh viên tiêu biểu và trao học bổng giá trị dành cho những cá nhân có thành tích học tập và tham gia phong trào nổi bật trong suốt năm học vừa qua. Bên cạnh đó, năng lực ngoại ngữ thông qua chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (IELTS hoặc TOEFL iBT) cũng là một trong những tiêu chí bắt buộc, giúp sinh viên tối ưu hóa cơ hội và gia tăng tính cạnh tranh trong quá trình xem xét mức học bổng.

Là cựu học sinh tiêu biểu của Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa, Lê Hồng Ngân – Tân  Sinh viên của Học kỳ Mùa Thu năm 2017 – rất vui mừng và tự hào khi nhận được mức học bổng 50% do IEI trao tặng tại Lễ Khai giảng năm học 2017-2018 nhờ vào thành tích học tập xuất sắc và khả năng ngoại ngữ ấn tượng. Ngân chia sẻ: “Em biết rõ các bạn, các anh chị sinh viên đã lựa chọn và theo học tại IEI đến từ những rẽ đường và mang những mục đích khác nhau. Đối với em, đầu tư vào việc học không bao giờ là một chuyện lãng phí bởi vì, theo đuổi ngành học mà em đã chọn chính là sự đầu tư khôn ngoan, giúp em trang bị những kinh nghiệm và kiến thức cần thiết cho sự nghiệp và tương lai sau này. Chính vì vậy, em tin rằng, tất cả sinh viên cần phải nỗ lực và tận dụng cơ hội quí giá mà IEI đã trao tặng vì một lẽ, kinh nghiệm và học hỏi chính là vũ khí giúp chúng ta vượt qua mọi rào cản của cuộc sống. Sinh viên IEI được học tập và trao đổi kiến thức trong môi trường quốc tế năng động với những khóa học được thiết kế theo tiêu chí đẩy mạnh tính cạnh tranh giữa sinh viên trong cùng ngành học và qua đó, đóng góp một phần không nhỏ vào quá trình phát triển chung của xã hội.”

TS. Trương Quang Được (giữa), Viện trưởng IEI, trao học bổng cho hai Tân sinh viên của Chương trình Cử nhân Quốc tế: Hoàng Minh Thư (trái) and Dương Thiện Nhân (phải) với giá trị lần lượt là: 20 triệu đồng và 10 triệu đồng.

Thay mặt cho Hội đồng Viện, PGS.TS. Huỳnh Thành Đạt trao học bổng trị giá 40 triệu đồng cho Trần  Anh Khoa, Tân sinh viên của Học kỳ Mùa Thu 2017 nhờ vào kết quả học tập ấn tượng và có nhiều đóng góp tích cực cho phong trào – hoạt động ngoại khóa tại Trường THPT Lê Quý Đôn nói riêng và trên địa bàn TP.HCM nói chung.

Hỗ trợ trực tuyến
Viện Đào tạo Quốc tế IEI - ĐHQG TPHCM