IEI tổ chức sinh hoạt CLB Tiếng Anh với chủ đề "Sức mạnh trang phục" cho sinh viên

Trang chủ Hoạt động sinh viên CLB Tiếng Anh IEI tổ chức sinh hoạt CLB Tiếng Anh với chủ đề "Sức mạnh trang phục" cho sinh viên

IEI tổ chức sinh hoạt CLB Tiếng Anh với chủ đề "Sức mạnh trang phục" cho sinh viên

3/17/2016 5:50:43 PM
(Thứ Ba, 15/03/2016) – Với mục tiêu tạo môi trường giao tiếp tiếng Anh năng động và gần gũi cho sinh viên, buổi sinh hoạt với chủ đề “Sức mạnh trang phục” đã mang đến cho tất cả các bạn tham gia nhiều thông tin và kiến thức hữu ích về tầm quan trọng của việc ứng dụng trang phục trong đời sống hàng ngày.


Đến tham dự buổi sinh hoạt, các bạn trẻ đã tận dụng tốt cơ hội để giao lưu, kết bạn và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong việc tạo được ấn tượng tốt với người đối diện thông qua cách xây dựng hình tượng bên ngoài.

Dưới sự hướng dẫn tận tình của Thạc sĩ Huỳnh Cao Yến Phương, các bạn đã có những khoảnh khắc thú vị khi được cập nhật nhiều kiến thức và ví dụ minh họa thực tiễn về tầm quan trọng của thời trang trong giao tiếp, quy tắc phối màu và chọn màu trang phục phù hợp với dáng người, cá tính và tính chất của từng sự kiện.

Sau phần hướng dẫn của giảng viên, các bạn tham dự cùng nhau thực hành theo nhóm và cá nhân bằng cách viết lên tờ ghi chú vài dòng nhận xét về cách ăn mặc của các thành viên còn lại trong lớp.

Trong không khí sinh hoạt thân thiện và ấm áp, tiếng Anh được sử dụng làm ngôn ngữ giao tiếp và giảng dạy chủ đạo, kết hợp với nhiều hoạt động phong phú nhằm giúp tất cả các bạn tham gia có nhiều niềm vui, sự tự tin và thoải mái trong việc chia sẻ quan điểm, ý tưởng và trải nghiệm của bản thân về phong cách thời trang theo mùa và xu hướng lựa chọn trang phục hiệu quả nhất cho từng sự kiện.
 

Ngoài những nguyên tắc thời trang cơ bản, các bạn trẻ còn có cơ hội chiêm ngưỡng nhiều bộ sưu tập thời trang phổ biến trong môi trường công sở, dạ tiệc và đi nghỉ mát.

Một hoạt động khác thu hút sự chú ý của các bạn trẻ đó là phần thực hành cá nhân về các nguyên tắc phối màu và lựa chọn phụ kiện đã được hướng dẫn trên lớp. Mỗi thành viên đều được mời lên đứng trước lớp với bộ trang phục đã được chuẩn bị trước ở nhà, sau đó giảng viên lần lượt sử dụng các loại phụ kiện khác nhau để tạo phong cách và điểm nhấn riêng cho từng bạn trẻ dựa trên những đặc điểm phổ biến như: vóc dáng, màu da, kiểu tóc, góc cạnh khuôn mặt,….giúp các bạn thêm tự tin và có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc phát huy tối đa những ưu điểm và hạn chế khuyết điểm trên cơ thể của mình.


Hi vọng, lớp học đã mang lại cho tất cả các bạn những trải nghiệm thú vị và kiến thức bổ ích trong việc định hình phong cách thời trang cá nhân. Hẹn gặp lại tất cả các bạn trong những sự kiện và hoạt động sắp tới tại IEI nhé!

Hỗ trợ trực tuyến
Viện Đào tạo Quốc tế IEI - ĐHQG TPHCM