KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY TIẾNG ANH CHO GIÁO VIÊN TỈNH BÌNH DƯƠNG NĂM HỌC 2017 – 2018

Trang chủ Tin tức & Sự kiện KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY TIẾNG ANH CHO GIÁO VIÊN TỈNH BÌNH DƯƠNG NĂM HỌC 2017 – 2018

KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY TIẾNG ANH CHO GIÁO VIÊN TỈNH BÌNH DƯƠNG NĂM HỌC 2017 – 2018

December 01, 2017 05:22 PM

(Thứ Ba, 14/11/2017) – Với mục tiêu nâng cao năng lực ngoại ngữ và kinh nghiệm chuyên môn cho đội ngũ giáo viên trước xu thế toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế hiện nay, Viện Đào tạo Quốc tế ĐHQG-HCM phối hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương tổ chức Lễ Khai giảng LỚP BỒI DƯỠNG PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY TIẾNG ANH cho hơn 70 giáo viên tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Sự kiện có sự tham dự của ThS. Trần Thị Ngọc Trân – Phó Viện trưởng, Th.S. Nguyễn Phước Lân – Trưởng Phòng Quan hệ Doanh nghiệp, ThS. Trần Châu Lan – Phó Giám đốc Chương trình Đào tạo, Cô Nguyễn Thị Hoài Ân – Giảng viên, Cô Trần Vũ Diễm ThúyBà Nguyễn Minh Trúc Tâm – Đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương.


Hơn 70 giáo viên giảng dạy tiếng Anh tại các trường tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn tỉnh Bình Dương đã đến tham dự Lễ Khai giảng ngày 14/11/2017 với mong muốn tăng cường trải nghiệm sáng tạo cho bản thân và lĩnh hội nhiều kiến thức hữu ích về phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho học sinh trong giai đoạn hội nhập quốc tế hiện nay.

Thay mặt Ban Lãnh đạo Viện Đào tạo Quốc tế ĐHQG-HCM, ThS. Trần Thị Ngọc Trân gửi lời chào mừng và thăm hỏi đến toàn thể các anh chị học viên của Lớp Bồi dưỡng Phương pháp Giảng dạy Tiếng Anh năm học 2017 - 2018
Phát biểu tại buổi lễ, Th.S. Trần Thị Ngọc Trân nhấn mạnh: “Tôi thật sự vui mừng được chào đón 70 học viên là giáo viên các trường tiểu học, THCS và THPT trong toàn tỉnh Bình Dương về đây với một quyết tâm cao, học tập và ôn luyện thi lấy Chứng chỉ Phương pháp Giảng dạy tiếng Anh quốc tế (TKT), từ đó lĩnh hội được các kiến thức hữu ích cùng những kinh nghiệm quý báu ngoài việc đạt chuẩn theo quy định của đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 và xa hơn nữa là cùng chung tay xây dựng và đào tạo cho thế hệ học sinh tỉnh Bình Dương ngày càng chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu giảng dạy ở các cấp bậc tiếp theo về mặt ngoại ngữ. Chương trình đào tạo và bồi dưỡng của Viện Đào tạo Quốc tế được thiết kế đặc biệt theo chuẩn quốc tế Cambridge, nội dung giảng dạy phù hợp với đối tượng người học đã đạt chuẩn từ B2 trở lên, có thể ứng dụng hiệu quả và tự tin hơn trong kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế. Nhân đây, tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Ban giám đốc, các phòng ban thuộc Sở Giáo dục & Đào tạo Bình Dương đã đặt niềm tin và chọn Viện Đào tạo Quốc tế là đối tác, là người bạn tin cậy trên con đường nâng cao và hoàn thiện năng lực giảng dạy, năng lực ngoại ngữ, cũng như cơ hội hợp tác giữa hai bên ở các dự án khác trong tương lai. Một lần nữa, kính chúc quý vị nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.”

Thay mặt Ban Lãnh đạo Viện Đào tạo Quốc tế ĐHQG-HCM, ThS. Trần Thị Ngọc Trân tặng bó hoa tươi thắm đến Bà Nguyễn Minh Trúc Tâm thay lời cảm ơn chân thành cho mối quan hệ hợp tác giữa hai bên trong suốt nhiều năm qua.

Đại diện lãnh đạo của hai bên cùng chụp ảnh lưu niệm ngay sau khi kết thúc Lễ Khai giảng Lớp Bồi dưỡng Phương pháp Giảng dạy Tiếng Anh năm học 2017 – 2018 dành cho giáo viên của các trường Tiểu học, THCS và THPT của tỉnh Bình Dương.