LỄ KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH

Trang chủ Tin tức & Sự kiện LỄ KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH

LỄ KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH

May 16, 2017 08:40 PM

ĐẠI HỌC ANDREWS HOA KÌ KHÓA 04 THÁNG 05/2017

Với hơn 140 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo với phương châm “Seek Knowledge - Affirm Faith - Change the world”, Andrews University là nơi cung cấp kiến thức sâu rộng và thực tiễn cho mọi đối tượng trong dòng chảy hội nhập nhanh của cả thế giới. Cùng với 20 năm kinh nghiệm trong việc vận hành các chương trình liên kết đào tạo đạt chứng nhận của các tổ chức kiểm định giáo dục quốc tế, IEI tự hào khai giảng khóa 04 chương trình MBA do Andrews University Hoa Kỳ giảng dạy và cấp bẳng.

Chương trình MBA Quản trị Kinh doanh là chương trình đào tạo thạc sỹ quốc tế được ký kết giữa Đại học Quốc gia Tp.HCM và Andrews University, đạt chứng nhận của tổ chức kiểm định giáo dục quốc tế CHEA. Chương trình được chính thức đưa vào giảng dạy tại IEI từ tháng 10/2015.

Ngày 13/05/2017 vừa qua, IEI hân hạnh được phối hợp cùng trường Andrews University Hoa Kì tổ chức LỄ KHAI GIẢNG KHÓA 04 cho hơn 20 học viên đa dạng về độ tuổi và ngành nghề. Đến tham dự buổi lễ, IEI vinh dự được đón tiếp Tiến sĩ Trương Quang Được – Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế IEI; Tiến sĩ Alayne Thorpe – Giám đốc Các chương trình liên kết, Trưởng khoa Sau Đại học – Andrews University; Tiến sĩ Ralph Trecartin – Trưởng khoa QTKD – Andrews University.

Trong buổi lễ, Tiến sĩ Alayne Thorpe và Tiến sĩ Ralph Trecartin đã có bài phát biểu chào mừng các tân học viên khóa 04 MBA đại học Andrews. Trong bài phát biểu của mình, đại diện đại học Andrews đã có bài phát biểu và chia sẻ chân thành gửi gắm đến các học viên Việt Nam tại IEI “Hãy lựa chọn thông minh, nhất là việc đầu tư cho bản thân mình”. Đây là những thông tin rất hữu ích và đáng giá dành cho các học viên có ý định sinh sống và làm việc tại Mỹ trong tương lai.

Đại diện Viện Đào tạo Quốc tế IEI cùng với Đại diện bên trường Đại học Andrews

Tập thể Tân học viên khóa 04 chụp hình kỷ niệm cùng các Quý Thầy Cô

Tiến sĩ Trương Quang Được chụp hình cùng Tiến sĩ Alayne Thorpe

Tiến sĩ Trương Quang Được chụp hình cùng Tiến sĩ Ralph Trecartin

Đôi nét về trường Đại học Andrews

Được thành lập vào năm 1874 tại Michigan – Hoa Kì, Đại học Andrews là một trong những trường Đại học lớn và có bề dày lịch sử ở khu vực Trung Bắc Hoa Kì. Chất lượng giảng dạy của trường đã được kiểm định bởi Ủy ban kiểm định Đại học và Sau Đại học vùng Trung Bắc Hoa Kì HLCNCA (The Higher Learning Commission of North Central Association) trực thuộc Hội đồng kiểm định bậc cao (CHEA) và Bộ Giáo dục Hoa Kì (USDE).

Không chỉ nằm trong danh sách những trường Đại học tốt nhất Hoa Kì, Đại học Andrews còn được nhiều tổ chức xếp hạng danh tiếng như US News & Report, tạp chí Forbes, Newsweek công nhận và khẳng định về chất lượng.

Với bề dày hơn 130 năm hình thành và phát triển, Đại học Andrews đã xây dựng một hệ thống giáo dục toàn cầu với đa dạng các ngành học từ bậc Đại học cho đến Sau Đại học. Theo tổ chức US News & Report, trường Đại học Andrews đứng thứ 5 về đa dạng văn hóa và thứ 6 về tỷ lệ sinh viên quốc tế trong hệ thống đại học tại Mỹ.

Không chỉ khẳng định về chất lượng, trường cũng sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất với quy mô lớn như khu học xá rộng 640 ha, 26 tòa nhà, hội trường triển lãm và biểu diễn nghệ thuật, sân bay, sân vận động, 3 ký túc xá, 4 tòa nhà ở phức hợp, nông trại cùng nhiều dịch vụ tiện ích khác. Với đội ngũ hơn 800 cán bộ và giảng viên, hàng năm, Đại học Andrews đón nhận hàng ngàn sinh viên từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh MBA của Đại học Andrews được Viện Đào tạo Quốc tế IEI – ĐHQG TP.HCM triển khai và vận hành từ năm 2015. Đây là một trong những hoạt động triển khai trên toàn cầu của Đại học Andrews nhằm áp dụng công nghệ đào tạo Quản trị Kinh doanh hiện đại của Mỹ phù hợp với đặc điểm và tiêu chuẩn giáo dục của quốc gia sở tại.

Hỗ trợ trực tuyến
Viện Đào tạo Quốc tế IEI - ĐHQG TPHCM