Ngày Hội IEI OPEN DAY 30/09/2017

Trang chủ Tin tức & Sự kiện Ngày Hội IEI OPEN DAY 30/09/2017

Ngày Hội IEI OPEN DAY 30/09/2017

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển

  • Hạn chót nộp hồ sơ: 30.09.2017
          ❖ Sự kiện giới hạn số lượng người tham dự để đảm bảo chất lượng của các hoạt động định hướng.
          ❖ 30 suất đăng ký đầu tiên có cơ hội apply học bổng học kì mùa Xuân (nhập học tháng 12/2017) từ các trường Đối tác và IEI cùng nhiều phần quà có giá trị khác.


08:30 Sáng Thứ bảy, 30/09/ 2017

Tòa nhà IEI - 29 Nguyễn Khắc Nhu, Quận 1

Là nhà tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực Giáo dục – Đào tạo suốt 20 năm qua, Viện Đào tạo Quốc tế IEI luôn chú trọng đến hai yếu tố chính: “chất lượng” và “con người”. Với phương châm đặt lợi ích của người học lên hàng đầu, hướng tới sự phát triển bền vững và toàn diện, IEI OPEN DAY 2017 được tổ chức với mục tiêu chia sẻ và hỗ trợ thông tin về Du học & Visa – kế hoạch tài chính cho học tập  - định hướng ngành học & nghề nghiệp tương lai.

Open Day IEI 2017 có sự đồng hành của đại diện Lãnh sự quán Hoa Kỳ, các trường đại học đối tác từ Hoa Kỳ và New Zealand, các chuyên gia trong lĩnh vực Giáo dục, Quản trị kinh doanh, Quản trị nhân sự, và Khoa học máy tính, cùng các cựu sinh viên thành công của IEI.

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

Khám phá nghề nghiệp: Các khách mời là các cá nhân trẻ và năng động đến từ các lĩnh vực Quản trị (Kinh doanh, Nhân sự), Công nghệ thông tin, và Dịch vụ. Thông qua buổi chia sẻ, học sinh sẽ hiểu sâu thêm về các ngành học, tiềm năng nghề nghiệp từ các ngành học, và tiêu chuẩn của một ứng viên được đánh giá cao trong các lĩnh vực. Mục tiêu buổi chia sẻ là cung cấp cho các bạn học sinh công cụ định vị bản thân, giảm thiểu khái niệm “học nhưng tương lai mù mờ” và quan trọng là hỗ trợ thực hiện ước mơ của các em học sinh.

Du học: Cơ hội gặp gỡ trực tiếp với các đại diện từ trường đối tác Hoa Kì và New Zealand để tìm hiểu thêm về chương trình Cử nhân, Thạc sĩ Quốc tế, cũng như môi trường học tập.

Giới thiệu Chương trình: Giới thiệu thông tin về ĐHQG-HCM, Viện Đào tạo Quốc tế IEI, các trường Đại học đối tác từ Hoa Kỳ, New Zealand và các Chương trình Quốc tế đang được vận hành tại IEI. Các hoạt động thảo luận về cách thức nhập học Chương trình Quốc tế, cũng như cập nhật thông tin về Visa sẽ cung cấp cho sinh viên một định hướng tương lai rõ ràng.

Dành riêng cho phụ huynh: Thông tin trực tiếp từ các Chuyên viên Đào tạo của ĐHQG, Cựu sinh viên và Sinh viên hiện tại về cách sinh viên Việt Nam ngày nay nên được trang bị đúng trình độ học vấn và kỹ năng như thế nào để trở nên tự tin hơn và đạt được thành công mong muốn. Hơn thế nữa, chương trình còn mang đến cuộc thảo luận tài chính và học bổng để giúp các bậc phụ huynh có một kế hoạch đúng đắn cho sự phát triển tương lai của con em mình.

Lớp học trải nghiệm: Các lớp học trải nghiệm do chính giảng viên của các trường Đại học đối tác thực hiện nhằm giúp học viên cảm nhận được phong cách học tập quốc tế thực sự.

Kiểm tra đầu vào miễn phí: Là cơ hội duy nhất để kiểm tra tiếng Anh đầu vào hoàn toàn MIỄN PHÍ (Chỉ dành cho các học viên chưa có bằng tiếng Anh Quốc tế).

        - Chương trình Cử nhân Quốc tế: nhập học tháng 12

        - Chương trình Thạc sĩ Quốc tế: nhập học tháng 10

Tư vấn chương trình: Tư vấn theo nhu cầu cá nhân.


Vui lòng để lại thông tin để được tư vấn trực tiếp


Hỗ trợ trực tuyến
Viện Đào tạo Quốc tế IEI - ĐHQG TPHCM