"Tết Nguyên đán dưới góc nhìn của bạn bè thế giới" tạo cơ hội giao lưu tiếng Anh thực tiễn cho sinh viên IEI

Trang chủ Hoạt động sinh viên CLB Tiếng Anh "Tết Nguyên đán dưới góc nhìn của bạn bè thế giới" tạo cơ hội giao lưu tiếng Anh thực tiễn cho sinh viên IEI

"Tết Nguyên đán dưới góc nhìn của bạn bè thế giới" tạo cơ hội giao lưu tiếng Anh thực tiễn cho sinh viên IEI

2/25/2016 2:31:57 PM
(Thứ Tư, 27/01/2016) – Nhằm giúp các thế hệ sinh viên tiếp tục gìn giữ và phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp của Tết Nguyên đán, Ban Chủ nhiệm CLB tiếng Anh IEI (IEC) đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt tiếng Anh với chủ đề “Tết Nguyên đán dưới góc nhìn của bạn bè thế giới” tại Công viên 23/09, Quận 1. Sự kiện thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên IEI và các trường đại học trên địa bàn TP.HCM trong không khí chào mừng Xuân Bính Thân 2016.
 


Sinh hoạt CLB tiếng Anh IEI là sự kiện được tổ chức hàng tháng nhằm tạo môi trường giao tiếp tiếng Anh năng động, thực tiễn và góp phần khuyến khích sinh viên giao tiếp ngày một chủ động và tự tin hơn trong bối cảnh toàn cầu hóa kinh tế hiện nay.

Điều ấn tượng mà mỗi thành viên tham gia sự kiện đều cảm nhận được, đó là: không khí giao lưu thân thiện, gần gũi, thắt chặt tinh thần đoàn kết, và sự hiểu biết giữa các thế hệ sinh viên Việt Nam và du khách quốc tế. Với hình thức phỏng vấn du khách nước ngoài để thu thập thông tin theo yêu cầu của Ban Tổ chức, các bạn sinh viên rất hào hứng khi được hòa mình vào không gian quốc tế, nơi mà mỗi cá nhân đóng vai trò như một “đại sứ thân thiện” góp phần khẳng định hình ảnh sinh viên Việt Nam: năng động, tự tin, sẵn sàng hội nhập và quảng bá những nét văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc, gắn liền với đời sống sinh hoạt hằng ngày của mỗi gia đình người Việt. Sự kiện là cơ hội tuyệt vời để các bạn sinh viên tăng cường khả năng giao tiếp tiếng Anh, sự tự tin, kỹ năng làm việc nhóm và tinh thần đoàn kết, học hỏi lẫn nhau. Hi vọng, sự thành công chung của sự kiện cũng đã mang lại cho các bạn nhiều trải nghiệm thú vị và cơ hội giao lưu bổ ích trong môi trường quốc tế trước thềm Xuân Bính Thân 2016.


Hỗ trợ trực tuyến
Viện Đào tạo Quốc tế IEI - ĐHQG TPHCM