Thạc sỹ Anh Quốc 1+1

Trang chủ Chương trình Thạc Sỹ Thạc sỹ Anh Quốc 1+1

Thạc sỹ Anh Quốc 1+1

chương trình Thạc sỹ Anh Quốc 1+1

Chương trình Thạc sỹ Anh Quốc 1+1 là chương trình đào tạo liên kết giữa ĐHQG TP.HCM và trường Đại học Northampton, trong đó sinh viên học một năm tại IEI và hoàn thành chương trình trong năm học tiếp theo tại Anh. Đại học Northampton, tọa lạc tại thành phố Northampton – trung tâm của nước Anh, mang đến môi trường học tập lý tưởng và chất lượng cho sinh viên quốc tế. 
Đại học Northampton:
 • nằm trong Top 50 các trường đại học hàng đầu tại Anh 2014 (theo bảng xếp hạng của The Guardian)
 • xếp hạng Số 1 Anh Quốc về khả năng tìm được việc làm nhanh nhất của sinh viên sau khi tốt nghiệp (theo Nghiên cứu năm 2012 của Higher Education Statistic Agency (HESA) – Tổ chức Thống kê Giáo dục Đại học Vương quốc Anh)
 • xếp hạng Số 1 Anh Quốc về “Sự tiến bộ của sinh viên” - Value Added  (theo bảng xếp hạng năm 2012 của The Guardian)
 • là một trong 2 trường đại học duy nhất tại châu Âu đạt danh hiệu “Changemaker Campus” do Ashoka U bình chọn, khẳng định lời cam kết về tiến bộ xã hội và doanh nghiệp. 
 • mức độ hài lòng của sinh viên lên đến 89% theo Khảo sát Sinh viên toàn quốc của Anh năm 2014 (National Student Survey 2014).

Trường đối tác của IEI tại

danh sách ngành

Điều kiện xét tuyển

• Tốt nghiệp đại học (điểm trung bình 4 năm đại học ≥ 6.5 hoặc điểm trung bình 2 năm chuyên ngành đại học ≥ 6.875)
• Điểm iBT TOEFL ≥ 61, IELTS ≥ 5.5 hoặc tương đương.
*Thí sinh chưa có chứng chỉ tiếng Anh có thể đăng ký thi bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào tại IEI. 

Học kỳ Nhận hồ sơ   Nhập học
Học kỳ mùa Hè  Tháng 5 Tháng 6
Học kỳ mùa Thu
 Tháng 8 Tháng 9
Học kỳ mùa Xuân  Tháng 10  Tháng 11 

Hồ sơ xét tuyển:
 • Đơn dự tuyển theo mẫu.
 • 02 bản sao bằng tốt nghiệp đại học có công chứng (có thể thay thế bằng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời khi chưa có bằng chính thức) (*)
 • 02 bản sao bảng điểm đại học có công chứng (*)
 • Bảng điểm TOEFL/IELTS hoặc tương đương (nếu có)
 • 02 ảnh 4x6
 • Lệ phí xét tuyển: 1.500.000VNĐ
*Cần bổ sung 02 bản tiếng Anh có công chứng sau khi trúng tuyển. 

Học phí

Giai đoạn

Học phí (gồm sách, tài liệu)

Số tín chỉ

Sinh hoạt phí

Giai đoạn 1 tại IEI

Đối với bằng MA:

50.670.000 VNĐ

9

Đối với bằng MBA:

67.560.000 VNĐ

12

Giai đoạn 2 tại Anh

18.400 USD

14.200 USD

Học bổng

Giai đoạn 1: Học tại IEI. Có hai loại học bổng tại IEI:
1. New Student Scholarship: Học bổng dành cho các bạn sinh viên đã tốt nghiệp Đại học muốn theo học Chương trình Cao học liên kết, giúp tiết kiệm 50-100% học phí cho học kỳ đầu tiên tại IEI. 
Điều kiện xét học bổng:
• Tốt nghiệp Đại học với điểm trung bình GPA ≥ 7.5
• Có điểm tiếng Anh tối thiểu theo yêu cầu của chương trình
• Có nhiều thành tích trong học tập, công tác xã hội
• Thư giới thiệu của trường hoặc công ty (nếu có)

2. Academic Scholarship: Học bổng dành cho sinh viên đang theo học Chương trình Cao học liên kết, giúp tiết kiệm 50-100% học phí cho học kỳ thứ hai tại IEI.
Điều kiện xét học bổng:
• Hoàn thành tối thiểu 9 tín chỉ với thành tích xuất sắc.
• Tham gia tích cực các hoạt động Đoàn-Hội, các hoạt động ngoại khóa tại IEI.

Giai đoạn 2: Chuyển tiếp
Hằng năm các trường Đại học đối tác dành nhiều suất học bổng cho sinh viên IEI. Đến nay, đã có khoảng 380 sinh viên IEI nhận học bổng giai đoạn 2 với tổng giá trị lên đến 95 tỷ đồng.

Anh Quốc

anh-quoc-3.jpg
 • Đất nước: Anh Quốc
 • Thủ đô: London
 • Châu lục: Châu Âu
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Dân số: 64.088.222 (2015)
 • Diện tích: 243.610 km2
 • Tiền tệ: Bảng Anh

Sự pha trộn hài hòa giữa nét văn hóa cổ điển với phong cách hiện đại và tính quốc tế đã làm cho nước Anh trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn bậc nhất đối với sinh viên quốc tế. Chất lượng giáo dục hàng đầu đi kèm với cơ hội được trải nghiệm trong môi trường năng động và thực tiễn cũng là một trong những điểm cộng cho việc du học Anh. Nơi đây không chỉ là quê hương của những trường đại học danh tiếng và cổ nhất thế giới mà còn là nơi có nguồn tài nguyên học thuật tương tác hiện đại vô cùng phong phú, nơi chào đón hơn 240.000 du học sinh quốc tế mỗi năm.

Đại học Northampton?

Northampton được biết đến là ngôi trường đại học năng động, hiện đại tọa lạc ngay trung tâm của nước Anh và có giao thông thuận tiện đến các thành phố lớn nổi tiếng như: Luân Đôn và Birmingham. Hàng năm trường chào đón hơn 1,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Tại sao bạn nên chọn Northampton?

- Trường cung cấp những kinh nghiệm đào tạo đại học chất lượng cao, những khóa học được thiết kế tốt và phương pháp giảng dạy hàng đầu trong môi trường thân thiện và hỗ trợ;

- Đại học Northampton có hai khu học xá Park và Avenue Campus cách nhau khoảng 2 dặm, được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại, phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên và đội ngũ giảng viên;

- Từ năm 2018, Đại học Northampton sẽ chuyển đến khu học xá Waterside hoàn toàn mới. Cách trung tâm thành phố Northampton chỉ vài phút đi bộ, khu học xá mới này sẽ tạo ra không gian giải trí, giao lưu xã hội sôi động và cửa hàng bán lẻ tiện lợi cho sinh viên sinh sống và học tập.

- Nội dung khóa học được thiết kế sao cho sinh viên ra trường làm việc được ngay;

- Chương trình MBA bao gồm một năm thực tập trong ngành;

- Hỗ trợ tận tình cho sinh viên quốc tế;

- Chỗ ở thuận tiện và giá cả hợp lý;

- Hướng nghiệp và hỗ trợ thực tập. 

Xếp hạng

- Đại học Northampton xếp thứ 43 toàn Vương quốc Anh theo đánh giá của The Guardian University Guide 2016, trong đó có thế mạnh ở một số chuyên ngành: Du lịch khách sạn & Quản lý sự kiện, Thiết kế; Kỹ thuật; Nghệ thuật; Báo chí, Xuất bản & Quan hệ công chúng;

- Xếp hạng Số 1 Anh Quốc về khả năng tìm được việc làm nhanh nhất của sinh viên sau khi tốt nghiệp (theo Nghiên cứu năm 2012 của Higher Education Statistic Agency (HESA) – Tổ chức Thống kê Giáo dục Đại học Vương quốc Anh); 96% sinh viên tốt nghiệp Đại học Northampton có việc làm ngay trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp;

- 5 năm liên tiếp đạt tỉ lệ 95% có việc làm (DLHE 2010-2015);

- Xếp hạng Số 1 Anh Quốc về “Sự tiến bộ của sinh viên” - Value Added  (theo bảng xếp hạng năm 2012 của The Guardian);

- Là một trong 2 trường đại học duy nhất tại châu Âu đạt danh hiệu “Changemaker Campus” do Ashoka U bình chọn, khẳng định lời cam kết về tiến bộ xã hội và doanh nghiệp;

- Mức độ hài lòng của sinh viên lên đến 89% theo Khảo sát Sinh viên toàn quốc của Anh năm 2014 (National Student Survey 2014);

- Đoạt giải Đại học táo bạo nhất trong năm trong Giải thưởng Doanh nghiệp vùng Trung du (Midlands Business Awards) vào tháng 02/2014.

Vui lòng để lại thông tin để được tư vấn trực tiếpĐừng bỏ lỡ

lỡ 

!!!