Tiếp đón đoàn đại diện trường Benchamaratrungsarit 2, Thái Lan

Trang chủ Hoạt động sinh viên CLB Tiếng Anh Tiếp đón đoàn đại diện trường Benchamaratrungsarit 2, Thái Lan

Tiếp đón đoàn đại diện trường Benchamaratrungsarit 2, Thái Lan

9/10/2015 3:44:45 PM
Ngày 06/04/2015, đại diện Ban quản lý và giáo viên từ trường Benchamaratrungsarit 2, tỉnh Chachoengsao, Thái Lan đã có chuyến giao lưu tại Viện Đào tạo Quốc tế (IEI) – ĐHQG TP.HCM, cơ sở Võ Thị Sáu với mục đích tăng cường giao lưu và trao đổi thông tin giữa Thái Lan và Việt Nam trong bối cảnh Việt Nam chuẩn bị hội nhập Cộng đồng Kinh tế ASEAN. 

Trường Benchamaratrungsarit 2, tỉnh Chacheongsao, Thái Lan là trường trung học với 1.900 học sinh từ lớp 7 đến lớp 12. Trường có chương trình học rất phổ biến dành cho học sinh học tiếng Anh, khoa học, toán và khoa học máy tính bằng tiếng Anh với giáo viên nước ngoài.

Để chào mừng đoàn đại biểu, các bạn sinh viên IEI đã chuẩn bị những màn trình diễn văn nghệ ấn tượng thể hiện nét đẹp, sự dịu dàng, đằm thắm của phụ nữ Việt Nam trong tà áo dài truyền thống.

Tiết mục múa truyền thống và các tiết mục khác của sinh viên IEI.

Tại buổi gặp gỡ, Bà Trần Thị Ngọc Trân – Phó Viện trưởng, Giám đốc Chương trình Đào tạo chính quy đã có phần giới thiệu ngắn gọn về ĐHQG TP.HCM và Viện Đào tạo Quốc tế (IEI). Qua đoạn video tổng hợp, đoàn đại biểu đã hiểu thêm về ĐHQG TP.HCM với 20 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, đạt được nhiều thành tích đáng kể. Được đánh giá là một trong những thành viên trực thuộc bền vững nhất của ĐHQG TP.HCM, với lịch sử 17 năm thành lập và phát triển, IEI là đơn vị đào tạo các chương trình Cử nhân quốc tế, Thạc sỹ quốc tế, tiếng Anh cùng các dịch vụ học thuật khác. 
Chị Trần Châu Lan, Trưởng bộ phận đào tạo, Chương trình Chính quy đã giới thiệu ngắn gọn và cụ thể về chương trình Cử nhân quốc tế (UCP) – một trong những chương trình nổi bật tại IEI. Ngoài ra, anh Nguyễn Tiến Đạt - Trưởng Bộ phận Công tác sinh viên cũng đã nhấn mạnh tính toàn diện của chương trình về mặt rèn luyện sinh viên ngoài lớp học qua phần giới thiệu những hoạt động ngoại khóa dành cho sinh viên IEI. 

(từ trái qua) Chị Trần Thị Ngọc Trân, chị Trần Châu Lan và anh Nguyễn Tiến Đạt đã giới thiệu ngắn gọn về ĐHQG TP.HCM, IEI, các chương trình đào tạo và hoạt động sinh viên tại Viện.

Đại diên cho trường Benchamaratrungsarit, Cô Unruen Nuangjammong - Quản lý chương trình tiếng Anh cũng đã sơ lược những thông tin về khu đại học, ban quản lý và hoạt động của sinh viên tại trường cũng như những đóng góp của trường cho sự phát triển của tỉnh Chachoengsao. 

Cô Unruen Nuangiamnong trong áo dài truyền thống của Việt Nam giới thiệu sơ lược về trường Benchamaratrungsarit 2.

Buổi gặp gỡ đã khép lại trong bầu không khí thân thiện và gần gũi.

Kết thúc buổi giao lưu, cả tập thể IEI và đoàn đại biểu đến từ trường Benchamaratrungsarit 2, tỉnh Chachoengsao, Thái Lan đã hiểu rõ nhau hơn và sẵn sàng cho những hợp tác trong thời gian sắp tới.


Hỗ trợ trực tuyến
Viện Đào tạo Quốc tế IEI - ĐHQG TPHCM