Tiếp đón phái đoàn Đại học Chulalongkorn, Thái Lan

Trang chủ Hoạt động sinh viên CLB Tiếng Anh Tiếp đón phái đoàn Đại học Chulalongkorn, Thái Lan

Tiếp đón phái đoàn Đại học Chulalongkorn, Thái Lan

9/5/2015 10:24:58 AM

Ngày 07/05/2015, Viện Đào tạo Quốc tế (IEI) – TP.HCM đã tiếp đón phái đoàn từ Đại học Chulalongkorn, Thái Lan tại cơ sở Nguyễn Văn Thủ, Quận 1. Đây là hoạt động nhằm thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa các đơn vị giáo dục của hai nước trong bối cảnh Việt Nam chuẩn bị gia nhập Cộng đồng Kinh tế ASEAN cuối năm 2015. 
Trong buổi gặp mặt, hai bên đã trao đổi nhiều thông tin về ĐHQG TP.HCM và các vấn đề liên quan đến chương trình đào tạo tiếng Anh cũng như các hoạt động ngoại khóa cùa IEI và khoa Giáo dục của Đại học Chulalongkorn. 
Được thành lập vào năm 1917 bởi vua Vajiravudh (Rama VI), ĐH Chulalongkorn là một trong những trường đại học tốt nhất ở Thái Lan và khu vực Đông Nam Á với 19 khoa và viện đào tạo.

IEI-ers chào đón phái đoàn ĐH Chulalongkorn với màn trình diễn ấn tượng trong tà áo dài truyền thống và các ca khúc sôi động khác.

Ông Lê Hữu Châu (trái) và ông Nguyễn Tiến Đạt (phải) giới thiệu vắn tắt về ĐHQG TP.HCM, IEI và các hoạt động ngoại khóa cho sinh viên của viện.

Sinh viên IEI và các thành viên khác chia sẻ trong chương trình.

Khép lại buổi gặp gỡ, đại diện ĐH Chulalongkorn đã bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến Ban Giám đốc của IEI vì sự chào đón nồng nhiệt này.

Chụp ảnh lưu niệm giữa hai đơn vị trong buổi gặp mặt.Hỗ trợ trực tuyến
Viện Đào tạo Quốc tế IEI - ĐHQG TPHCM