VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ IEI CHÍNH THỨC KÍ KẾT HỢP TÁC PHÁT TRIỂN VỚI TRƯỜNG SAN DIEGO STATE UNIVERSITY

Trang chủ Tin tức & Sự kiện VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ IEI CHÍNH THỨC KÍ KẾT HỢP TÁC PHÁT TRIỂN VỚI TRƯỜNG SAN DIEGO STATE UNIVERSITY

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ IEI CHÍNH THỨC KÍ KẾT HỢP TÁC PHÁT TRIỂN VỚI TRƯỜNG SAN DIEGO STATE UNIVERSITY

March 24, 2017 07:22 PM
Với mong muốn mở rộng điểm đến du học và mang đến những điều kiện học tập tốt hơn cho sinh viên Việt Nam, ngày 17/03/2017, Ban lãnh đạo Viện Đào tạo Quốc tế IEI đã có buổi gặp gỡ cùng Giám đốc Viện ngôn ngữ Mỹ của trường San Diego State University – American Language Institute để thỏa thuận kí kết các chương trình hợp tác phát triển về lĩnh vực giáo dục đào tạo.

Ban lãnh đạo Viện Đào tạo Quốc tế IEI đã có buổi gặp gỡ cùng Giám đốc Viện ngôn ngữ Mỹ của trường San Diego State University để thỏa thuận kí kết các chương trình hợp tác phát triển về lĩnh vực giáo dục đào tạo

Ban lãnh đạo Viện IEI rất hi vọng rằng sau buổi thỏa thuận kí kết hợp tác với một trong những trường Đại học danh tiếng nhất nước Mỹ - sinh viên Việt Nam sẽ có nhiều cơ hội phát triển hơn nữa trên con đường trở thành sinh viên Quốc tế.

San Diego – vùng đất đầy nắng xinh đẹp của bang California


San Diego là thành phố lớn thứ 2 của bang California, chỉ sau Los Angeles

San Diego là một thành phố nằm ở duyên hải miền nam tiểu bang California, góc tây nam Hoa Kỳ lục địa, phía bắc biên giới Mexico, là thành phố lớn thứ 2 của bang California, chỉ sau Los Angeles. Khí hậu nơi đây chan hòa nắng ấm với biển xanh, cát trắng. Ở San Diego, bạn sẽ cảm thấy vô cùng dễ chịu với nhiệt độ mùa hè không vượt quá 26 độ C và nhiệt độ mùa đông luôn ở mức lớn hơn 5 độ C.


San Diego một trong những thành phố có điều kiện sống tốt nhất nước Mỹ.

San Diego một trong những thành phố có điều kiện sống tốt nhất nước Mỹ, là điểm đến vô cùng lý tưởng cho mọi người vì nơi này có những bãi biển xanh thẳm tuyệt đẹp, thời tiết nắng quanh năm và nhiều hoạt động vui chơi thú vị. Bên cạnh đó, bạn có thể đến viếng thăm đài tưởng niệm quốc gia Cabrillo và những di tích lịch sử nổi tiếng để mở rộng vốn kiến thức sống của mình.

Những điều bạn chưa biết về trường San Diego State University


San Diego State University là trường đại học công lập lớn thứ 5 tại bang California

Được thành lập năm 1897 với hơn 35.000 sinh viên đang theo học và hơn 9.600 giảng viên – cán bộ, San Diego State University là trường đại học công lập lớn thứ 5 tại bang California. Từ trường, sinh viên chỉ mất 20 phút đi xe để vào trung tâm thành phố, 2 giờ để đến Los Angeles và cách Tijuana – vùng đô thị lớn nằm giữa Mỹ và Mexico chỉ nửa giờ xe. 


Từ trường, sinh viên chỉ mất 20 phút đi xe để vào trung tâm thành phố

Mỗi năm, hàng nghìn sinh viên của San Diego State University tốt nghiệpđều nhận được cơ hội làm việc ở bang California - nền kinh tế lớn thứ sáu trên thế giới với các trung tâm kinh tế lớn, kinh đô điện ảnh Hollywood, thung lũng Sillicon, thung lũng rượu vang,…


Lễ tốt nghiệp tại San Diego State University

Khi trở thành sinh viên trường, bạn sẽ có cơ hội sống trong ký túc xá của trường, được học tập tại thư viện với hàng ngàn đầu sách tham khảo, ăn tại ba khu ăn uống của trường. Bên cạnh đó, nhà trường còn đề cao phát triển các kĩ năng mềm cho sinh viên thông qua các hoạt động ngoại khóa sau giờ học như:

     - Sự kiện: các buổi hòa nhạc, các chương trình tình nguyện và các lễ hội lớn tại San Diego

     - Thể dục thể thao: các lớp học từ bơi lội, yoga, bóng đá, bóng bầu dục, bóng rổ đều có đầy đủ tại trung tâm thể dục thể thao của San Diego State University

     - Các câu lạc bộ: bạn có thể giao lưu và học hỏi với nhiều sinh viên đến từ các đất nước khác nhau trong không gian rất thoải mái, gần gũi

     - Các đội thể thao tham gia thi đấu tranh tài tại các giải lớn


Phòng học được trang bị hiện đại


Sinh viên luôn được tạo điều kiện để tham gia các hoạt động ngoại khóa

Những giải thưởng lớn của trường San Diego State University:

     - Hạng thứ 14 về chương trình cử nhân Kinh Doanh Quốc Tế - theo báo cáo của U.S News & World “America’s Best Colleges 2017”

     - Hạng thứ 25 về chương trình sau đại học về tâm lý học lâm sàng – theo báo cáo của U.S News & World “America’s Best Graduate Schools 2017”

     - Hạng thứ 39 về chương trình sau đại học Sức khỏe Cộng đồng – theo báo cáo của U.S News & World “America’s Best Graduate Schools 2016”

     - Hạng thứ 74 trong danh sách các trường công hàng đầu tại Mỹ - theo báo cáo của U.S News & World “America’s Best Colleges 2017”

     - Một trong những chương trình đại học ngành kinh doanh tốt nhất tại Mỹ - theo báo cáo của U.S News & World “America’s Best Colleges 2017”

     - Có tên trong danh sách những chương trình kỹ sư tốt nhất tại Mỹ - theo báo cáo của U.S News & World “America’s Best Colleges 2017”

Chúng ta hãy cùng đón chờ những chương trình du học hấp dẫn sắp tới giữa Viện IEI và Đại học San Diego State University nhé!

Mọi thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ ngay với Phòng Du học IEI – Anh Nguyễn Tấn Tú qua số điện thoại: (08) 3838 9989 (bấm số nội bộ: 27) hoặc 0903 953 007. Email: tu.nguyen@iei.edu.vn 


Hỗ trợ trực tuyến
Viện Đào tạo Quốc tế IEI - ĐHQG TPHCM