image
Education is the

Key to your success

» Tin tức » IEI Thông báo Phương thức Tuyển sinh Năm 2021

IEI Thông báo Phương thức Tuyển sinh Năm 2021

02.02.2021

Với hơn 20 hoạt động và phát triển, Viện Đào tạo Quốc tế (IEI) – đơn vị tiên phong của ĐHQG-HCM trong việc vận hành những chương trình hợp tác đào tạo Cử nhân và Thạc sĩ quốc tế – đã và đang trở thành điểm đến lý tưởng của hàng nghìn sinh viên trong và ngoài nước nhờ vào chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Riêng ở bậc Cử nhân thì hiện IEI có 03 chương trình Cử nhân Liên kết Quốc tế nổi bật như là: Cử nhân Quản trị Kinh doanh theo mô hình 4+0; Cử nhân Quản trị Kinh doanh theo mô hình 2+2 và Cử nhân Công nghệ thông tin theo mô hình 2+1.

Năm mới 2021, IEI thông báo phương thức tuyển sinh của 3 chương trình Cử nhân Liên kết Quốc tế với nội dung cụ thể như sau:

Về phương thức tuyển sinh: Có 02 phương thức xét tuyển là Xét tuyển theo điểm trung bình THPT và Xét tuyển theo kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực của ĐHQG – HCM

Với hình thức Xét tuyển theo điểm trung bình THPT, yêu cầu điểm trung bình 3 năm THPT ≥ 6.5; Trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.5. Với hình thức Xét tuyển theo kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực của ĐHQG-HCM thì Căn cứ kết quả thi ĐGNL và Trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.5 (Các thí sinh có thể đăng ký thi và sẽ được học bổ sung tiếng Anh tại IEI).

Về nội dung 3 chương trình Cử nhân Liên kết Quốc tế đang được vận hành tại IEI gồm có: Quản trị Kinh doanh theo mô hình 4+0; Quản trị Kinh doanh theo mô hình 2+2 và Công nghệ thông tin theo mô hinh 2+1

Chương trình Cử nhân Liên kết Quốc tế Quản trị Kinh doanh, là chương trình đã đạt được rất nhiều thành công trong gần 20 năm tuyển sinh của IEI. Nếu chọn hướng đi thứ 1, là học hoàn toàn 4 năm tại Việt Nam, sinh viên sẽ tiết kiệm được chi phí học tập vì không cần du học nước ngoài nhưng chương trình học và bằng cấp là của ĐH Andrews (Hoa kỳ) cấp, có giá trị toàn cầu. ĐH Andrews đã có thời gian 10 năm đào tạo chương trình Thạc sĩ tại VN nên sinh viên học chương trình cử nhân 4+0 sẽ được nhận nhiều hỗ trợ từ phía mạng lưới cựu học viên Thạc sĩ của ĐH Andrews tại Việt Nam trong quá trình học tập như cơ hội tham quan kiến tập, thực tập tại các doanh nghiệp của cựu học viên.

Nếu chọn chương trình Quản trị Kinh doanh 2+2 thì với chương trình này, sau 2 năm học tại IEI các bạn có thể chọn học tiếp giai đoạn cuối tại 1 trong 3 trường ĐH Công lập thứ hạng cao của Mỹ, đó là: ĐH Bang Truman; ĐH Bang Central Oklahoma; ĐH Bang Missouri ở St. Louise. Các chuyên ngành của giai đoạn 2 các bạn được lựa chọn ngoài QTKD còn có các chuyên ngành rất “hot” khác như: Kinh doanh QT, Kế toán, tài chính, Marketing, Quản trị trị chuỗi cung ứng, Quản trị nhân sự….

Ngoài ra, thêm một chương trình Cử nhân Liên kết Quốc tế nổi bật khác đang được vận hành tại IEI đó là Cử nhân Công nghệ thông tin theo mô hình 2 +1 được IEI hợp tác đào tạo với ĐH Turku, là trường ĐH thuộc top 3 trường tốt nhất của Phần Lan. Điểm đặc biệt của chương trình này là chương trình đào tạo chuyên ngành An ninh mạng, 1 lĩnh vực đang được quan tâm rất nhiều trong thời đại CMCN 4.0 hiện nay. Điểm khác biệt lớn của CTLK chuyên ngành An ninh mạng tại IEI là SV chỉ cần học trong 3 năm thay vì 4 năm như đa số các chương trình bậc ĐH khác, trong đó 2 năm đầu học tại VN, năm cuối học tại ĐH Turku ở Phần lan. Như vậy, SV vừa tiết kiệm được chi phí học tập vừa có thể ra đi làm sớm hơn các bạn cùng trang lứa 1 năm.

Ngoài ra, IEI cũng là một trong những đơn vị công lập tư vấn hỗ trợ xin visa học tập tại các nước với tỷ lệ thành công nhất cả nước với Hoa Kỳ hơn 96%, các nước khác là 100%.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 8 Trần Quang Khải, Q1

Hotline: 0983 010 612/ 0899 010 616

FB: @ViendaotaoquocteIEI

 

VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP