image
Education is the

Key to your success

» Album Alumni

image
image
image
image

image

Chương trình đào tạo luôn được IEI khéo léo lồng ghép các khóa học ngoại ngữ, bài tập thực hành, lớp học kỹ năng sống, tư duy lãnh đạo và cả các chuyến tham quan doanh nghiệp bám sát chương trình học. Ngoài ra, lượng kiến thức giảng dạy đều được cập nhật mới mỗi năm để đáp ứng kịp thời với sự phát triển của nghề nghiệp trong thời kỳ hội nhập. Tính đến nay, IEI đã tư vấn thành công hàng nghìn sinh viên với trên 40% du học sinh nhận học bổng, và tổng giá trị học bổng lên đến 160 tỉ đồng.

 

image
image
image
image
image
image

Sinh viên tốt nghiệp các chương trình đào tạo liên kết quốc tế do IEI phối hợp với các trường đối tác uy tín thực hiện đều được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, cùng các kỹ năng thiết yếu để làm nghề tốt nhất trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp. Theo đó, có đến 90% doanh nghiệp hài lòng về chất lượng đào tạo của Chương trình Đại học và Sau đại học tại IEI.

image
image
image
image
image

image

Với vai trò là cầu nối gắn kết các thế hệ sinh viên, IEI thường xuyên tổ chức các buổi họp mặt, thảo luận và sự kiện trực tuyến theo nhu cầu, và sở thích của nhiều thế hệ học viên. Theo đó, tạo sự đoàn kết, gắn bó, tương trợ lẫn nhau và giúp xây dựng một cộng đồng cựu sinh viên IEI ngày càng lớn mạnh.

image
image
image

Theo khảo sát mới nhất của IEI, 100% sinh viên mới ra trường có việc làm khi vừa tốt nghiệp. Hơn nữa, không ít các bạn sinh viên Việt Nam đã xuất sắc tốt nghiệp những chương trình liên kết đào tạo tại IEI, và hiện đang là giảng viên thỉnh giảng hoặc tư vấn du học, giúp định hướng nghề nghiệp cho sinh viên các khóa sau.

Tìm hiểu thêm về IEI

image