image
Education is the

Key to your success

» Hoạt động sinh viên » BUỔI NGOẠI KHÓA TẠI CHÙA DIỆU GIÁC

BUỔI NGOẠI KHÓA TẠI CHÙA DIỆU GIÁC

26.11.2019

Vào sáng ngày 24/11 vừa qua, các bạn sinh viên Viện Đào Tạo Quốc Tế – ĐHQG TP.HCM và Đại Học Quốc Tế – ĐHQG TP.HCM đã có một buổi ngoại khóa đến chùa Diệu Giác để thăm hỏi, và tặng quà cho các em thiếu nhi.

Các bạn đặt chân đến chùa với sự chào đón tuy e thẹn nhưng đầy hoan nghênh của các bé. Sau những giây phút làm quen và bắt chuyện, các bạn sinh viên đã cùng nhau tổ chức nhiều trò chơi thú vị như nhảy bao bố, và bowling cho các em. Nhìn những khuôn mặt rạng ngời khi tham gia trò chơi, và những tràn cười sảng khoái từ các em nhỏ đã khiến ban tổ chức cảm thấy ấm áp và tự hào vô cùng.

Kết thúc khoảng thời gian vận động hăng say và sôi nổi với những trò chơi đòi hỏi tính thể lực cao, các bạn sinh viên đã cùng các bé ổn định chỗ ngồi và thay phiên nhau trổ tài tô màu. Những gam màu nổi lên, tô điểm cho bức tranh thật tươi mới theo chính ngôn ngữ màu sắc và trí tưởng tượng phong phú của các bé. Một hoạt động tưởng chừng như rất đỗi bình thường với mọi người nhưng lại giúp hỗ trợ sự hình thành cũng như phát triển tư duy sáng tạo – ngôn ngữ ở trẻ, theo Mom Junction.

Buổi ngoại khóa khép lại như một trải nghiệm về vốn sống cho các sinh viên IEI nhằm kết nối các bạn với cộng đồng và xã hội, thông qua những đóng góp nho nhỏ nhưng đầy hạnh phúc và tình người.

ĐH