image
Education is the

Key to your success

» Các Quốc Gia Du Học

Du học

Các sự kiện đang diễn ra

CHI PHÍ DU HỌC TẠI MỸ CÓ ĐẮT ĐỎ KHÔNG?

Nhiều phụ huynh và học sinh hiện đang rất băn khoăn khoản tiền phải chi trả thực tế nếu lựa chọn du học tại Mỹ. Bài viết này sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản để phụ huynh và các em học sinh, sinh viên tham khảo, có cái nhìn tổng quát nhất, từ đó đưa ra quyết định cũng như tìm hiểu sâu hơn.

Hội thảo Du học Mỹ: “Succeeding in U.S. Universities - How fluent do you need to be?”

07/03/2019
Thành lập từ năm 1890, trường đại học công lập University of Central Oklahoma (UCO) lớn thứ ba của bang Oklahoma và là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở khu vực phía tây nam Hoa Kỳ. UCO có khoảng 17.000 sinh viên đang theo học ở các cấp bậc đại học-sau đại học với hơn 450 giảng viên toàn thời gian và 500 giảng viên thỉnh giảng.

MÙA HÈ SÔI ĐỘNG TẠI ÂU – MỸ CÙNG DU HỌC IEI

Viện Đào tạo quốc tế – ĐHQG TP.HCM (IEI) đã có hơn 20 năm kinh nghiệm tổ chức các chương trình đào tạo quốc tế ở các cấp bậc, trao đổi văn hóa, du học hè, các khóa đào tạo ngắn hạn tại nước ngoài. Nắm bắt nhu cầu “đi trước đón đầu”, chuẩn bị hành trang tốt nhất cho học sinh, IEI đa dạng hóa các chương trình du học hè 2019 với lịch trình thiết kế dành riêng của các trường đối tác uy tín hàng đầu thế giới.

DU HỌC HÈ TẠI HOA KỲ 2019

Từ năm 2017, Đại học California State – San Marcos đã hợp tác với Viện Đào tạo Quốc tế (trực thuộc ĐHQG TP.HCM) thực hiện chương trình trao đổi văn hóa hè và thu hút nhiều học sinh tham gia. Đây là chương trình hợp tác giữa hai trường đại học lớn và uy tín. Vì vậy, khi tham gia học viên sẽ được tham dự những bài giảng về khoa học công nghệ, kỹ năng hùng biện và lãnh đạo… do GV trường Đại học California State, San Marcos trình bày cùng cơ hội trải nghiệm sinh hoạt chung với gia đình bản xứ.

HỌC TẬP SAT TẠI HOA KỲ CÙNG CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU TỪ HARVARD VÀ MIT

SAT (Scholastic Aptitude Test) là bài thi chuẩn hóa cho việc đăng ký nhập học bậc cử nhân vào các trường đại học của Mỹ, dành cho sinh viên Mỹ và sinh viên quốc tế. Kết quả điểm SAT là một yếu tố quyết định đến việc đạt được học bổng du học Mỹ bên cạnh các yêu cầu cơ bản về điểm trung bình học tập, trình độ tiếng Anh, bài luận, …

VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP