image
Education is the

Key to your success

» Cử nhân

Cử nhân


Hiểu rõ mong muốn và nhu cầu của học sinh cũng như các bậc phụ huynh đối với việc trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để có thể sẵn sàng chấp nhận những thử thách và cam go của thị trường lao động đầy cạnh tranh, Viện Đào tạo Quốc tế (IEI) – ĐHQG TP.HCM mang đến các chương trình đào tạo Cử nhân liên kết quốc tế.

Chương trình mở ra cơ hội cho sinh viên được học tập và rèn luyện trong một môi trường năng động với phương pháp giảng dạy tiến bộ, khuyến khích sự chủ động tiếp cận tri thức. Chương trình học tập cùng những hoạt động ngoại khóa tại IEI sẽ giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng cá nhân và hoàn thiện vốn sống để phát triển và trưởng thành, tự tin khám phá những khả năng tiềm ẩn của bản thân. Tất cả những điều này giúp mang đến cho sinh viên những trải nghiệm phong phú và giá trị nền tảng để vững bước và tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp

Chương trình Cử Nhân Quốc Tế bao gồm hai nhóm ngành:

CỬ NHÂN QUẢN LÝ KINH DOANH QUỐC TẾ – ĐẠI HỌC ANDREWS ( HOA KỲ)
CỬ NHÂN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN – ĐẠI HỌC TURKU (PHẦN LAN)

Sinh viên tiêu biểu

HỆ THỐNG ĐỐI TÁC UY TÍN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

Mạng lưới đối tác hiện nay của IEI tại Hoa Kỳ, Pháp và Phần Lan với những ngành học trọng điểm, mang tính ứng dụng thực tiễn cao cho sinh viên ở các bậc học khác nhau.