image
Education is the

Key to your success

» Đào Tạo Doanh Nghiệp » Đào Tạo Khoá Bồi Dưỡng Cho Giáo Viên

Đào Tạo Khoá Bồi Dưỡng Cho Giáo Viên

Hiểu rõ tầm quan trọng và nhu cầu phát triển cho đội ngũ giáo viên cập nhật những phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất, Viện Đào tạo Quốc tế (IEI) – ĐHQG TP.HCM luôn chú trọng đến chất lượng và hiệu quả của các khóa bồi dưỡng dành cho giáo viên các sở ban ngành được tổ chức. Các khóa học giúp giáo viên nâng cao trình độ chuyên môn và tăng khả năng ứng dụng công nghệ thông tin trong việc giảng dạy thực tế.

img KHÓA HỌC BỒI DƯỠNG CHỨNG CHỈ TKT VÀ ỨNG DỤNG CNTT TRONG GIẢNG DẠY TIẾNG ANH

Chứng chỉ TKT là tên một loại chứng chỉ chuyên ngành Giảng dạy ngôn ngữ Anh để đánh giá về nghiệp vụ giảng dạy của Giáo viên do Trường Đại học Cambridge, Vương Quốc Anh sở hữu và có giá trị vĩnh viễn trên toàn cầu.

CNTT hỗ trợ rất lớn cho việcnắmbắt và thu nhận kiến thức, tạo ra nhữngcơ hội đẩy mạnh hệ thống giáo dục, vậy nên việc phổ cập ứng dụng CNTT trong giảng dạy hiện đang là nhu cầu cấp thiết.

img BỒI DƯỠNG PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY TÍCH HỢP (STEM)

BỒI DƯỠNG PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY TÍCH HỢP (STEM) CHO GIÁO VIÊN TOÁN – LÝ – HÓA TH, THCS & THPT


STEM là viết tắt của các từ Science (khoa học), Technology (công nghệ), Engineering (kỹ thuật) và Math (toán học)

Giáo dục STEM là một phương thức giáo dục tích hợp, lồng ghép và bổ trợ cho nhau nhằm trang bị cho người học những kiến thức và kỹ năng liên quan đến các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học. Trong bài học STEM, thông qua việc vận dụng các kiến thức và kỹ năng của nhiều lĩnh vực khách nhau, người học có thể áp dụng để giải quyết các vấn đề trong thực tiễn và tạo ra những sản phẩm trong cuộc sống hằng ngày. Hơn thế nữa, người học có cơ hội phát triển các kỹ năng quan trọng như tư duy sáng tạo, giải quyết vấn đề và giao tiếp hợp tác.


Mục đích:

Theo định hướng của Bộ GD&ĐT thúc đẩy triển khai giáo dục về khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học (STEM) trong chương trình giáo dục phổ thông, Viện Đào Tạo Quốc Tế, ĐHQG-HCM triển khai chương trình tích hợp, hỗ trợ giáo viên THCS và THPT với các chuyên đề:

(1) Khái quát về STEM và những ứng dụng

(2) Giảng dạy bài giảng tích hợp Toán, Khoa học, Kỹ thuật và Công nghệ

(3) Các kỹ năng bổ trợ theo định hướng giáo dục STEM

(4) Thiết kế đề cương tích hợp STEM.

Trên cơ sở này, học sinh sẽ được nâng cao kiến thức chuyên môn và liên môn, phát triển tư duy và các kỹ năng cá nhân trong quá trình học tập

Thời lượng, thời gian và địa điểm tổ chức

  • Thời gian: 32 giờ (Sáng: 8:30 – 11:30; Chiều: 13:30 – 16:30)
  • Địa điểm: tại các cơ sở giáo dục của tỉnh

Đơn vị tổ chức:

Viện Đào Tạo Quốc Tế, ĐHQG-HCM.

Đối tượng tham dự:

Giáo vi giảng dạy các trường THCS & THPT.

Số lượng giáo viên: 40 – 80 GV /khóa.

Nội dung chương trình

Chuyên đề 1: Khái quát về STEM và những ứng dụng

Chuyên đề 2: Giảng dạy môn học được tích hợp Toán, Khoa học, Kỹ thuật và Công nghệ

Chuyên đề 3: Các kỹ năng bổ trợ theo định hướng giáo dục STEM

Chuyên đề 4: Thiết kế đề cương tích hợp STEM

Chứng nhận

Viện Đào Tạo Quốc Tế, ĐHQG-HCM sẽ cấp chứng nhận cho giáo viên tham dự chương trình tập huấn. Giấy chứng nhận có giá trị toàn quốc

Đào Tạo Tiếng Anh Nâng Chuẩn

Hiểu rõ tầm quan trọng và nhu cầu phát triển kỹ năng tiếng Anh trong học tập và công tác, Viện Đào tạo Quốc tế (IEI) – ĐHQG TP.HCM luôn chú trọng đến chất lượng và hiệu quả của các khóa tiếng Anh được tổ chức. Các khóa học giúp học viên nâng cao trình độ tiếng Anh, tăng khả năng ứng dụng trong thực tế học tập và làm việc với vốn thuật ngữ chuyên môn phong phú, tự tin giao tiếp trong môi trường làm việc đa văn hóa.

Đào Tạo Chứng Chỉ TEFL / TESOL

VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP