image

» Tin tức » DU HỌC CẤP 3 TẠI MACLEANS COLLEGE, NEW ZEALAND

DU HỌC CẤP 3 TẠI MACLEANS COLLEGE, NEW ZEALAND

12.06.2020

Ngày 8/6/2020, giới chức y tế New Zealand cho biết, nước này hiện không còn trường hợp nào mắc bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 sau khi bệnh nhân cuối cùng cũng đã khỏi bệnh và hết thời gian cách ly. Việc du học New Zealand trở nên khả quan hơn và có thể thực hiện sớm hơn và cần được chuẩn bị ngay từ bây giờ.

Macleans College là một trường phổ thông công lập dành cho cả nam và nữ. Tọa lạc tại thành phố Auckland thơ mộng, New Zealand, Macleans tự hào với chất lượng giảng dạy uy tín quốc tế – đứng thứ #1 về số lượng học sinh đạt học bổng quốc gia. Macleans College cũng được xếp hạng #3 trong tổng số các trường có số lượng học sinh đậu vào những đại học danh tiếng hàng đầu thế giới như Đại học Chicago, Harvard, Princeton và Oxford. Ngoài ra, Macleans cũng có nhiều hệ thống cửa hàng (như cửa hàng bán dụng cụ học tập, đồng phục và thức ăn) ngay tại khuôn viên trường, tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập và sinh hoạt của học sinh.

Tại Macleans College, học sinh có thể tự do lựa chọn cho mình một chương trình học phổ thông phù hợp với khả năng. Trường hiện đang đào tạo 2 hệ THPT – hệ Cambridge International (chuẩn Anh Quốc) và hệ NCEA (chuẩn New Zealand). Dù chọn học hệ nào, thì bằng cấp của bạn đều sẽ được công nhận và có giá trị toàn cầu. Theo đó, học sinh không chỉ có cơ hội tiếp tục học lên bậc học cao hơn tại New Zealand, mà còn có thể dễ dàng theo đuổi ước mơ du học tại các nước khác trên thế giới như Anh, Úc, Mỹ, Canada, v…v…

Macleans College cũng chú trọng việc phát triển toàn diện các tố chất của học sinh. Do vậy trong thời gian sinh hoạt tại trường, học sinh được khuyến khích tham gia những hoạt động ngoại khóa sôi động như nhảy múa, hùng biện, đạo diễn drama, chơi hockey, bóng đá, v…v… Không dừng lại tại đó, trường còn có hệ thống 8 nhà Whanau (Batten House, Hillary House, Kupe House, Mansfield House, Rutherford House, Snell House, Te Kanawa House và Upham House) để giúp học sinh phát triển tinh thần đồng đội cũng như khả năng lãnh đạo nhóm. Tùy vào bậc học và lớp học của bạn mà trường sẽ hỗ trợ bố trí cho bạn vào những ngôi nhà phù hợp. Điển hình như nhà Te Kanawa sẽ phù hợp hơn với các bạn thuộc lớp âm nhạc hoặc có hứng thú trong ca hát. Ngoài ra, thành phố Auckland cũng có rất nhiều địa điểm tham quan đầy lý thú, cùng các bảo tàng nổi tiếng và các khu vui chơi, giải trí lớn như Hobbiton™ Movie Set và Whoa! Studios, giúp các bạn học sinh tự do xả stress cuối tuần.

Về mặt chi phí, vé máy bay từ TP.HCM đến Auckland sẽ có giá khoảng từ 900 NZD đến 1200 NZD. Các bạn sẽ có thể cắt giảm chi phí hơn nữa nếu đặt vé sớm hoặc dùng mã giảm giá cho thành viên những hãng bay nhất định. Khi đến Auckland, học sinh quốc tế có thể đăng ký ở tại các gia đình người bản xứ để giúp tiết kiệm chi phí sinh hoạt. Bởi tiền thuê nhà tại homestay ở nước ngoài sẽ luôn rẻ hơn tiền thuê studios, hoặc phòng đơn tại các ký túc xá tư nhân khác. Ngoài ra, điều này cũng sẽ hỗ trợ các bạn phát triển kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh một cách tự tin hơn.

Nhằm mở ra nhiều cơ hội hơn nữa cho học sinh Việt Nam được trải nghiệm nền giáo dục tiên tiến tại đây, cũng như trau dồi kỹ năng giao tiếp và phát triển toàn diện bằng tiếng Anh, Macleans College (New Zealand) đã hợp tác cùng Viện Đào tạo Quốc tế – ĐHQG TP.HCM tổ chức tuyển sinh cho chương trình THPT. Các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm vì IEI s tư vn cho hc sinh chương trình phù hp, đăng ký visa, tìm ch , sp xếp xe đưa đón t sân bay cho hc sinh khi sang hc. Macleans College cùng Viện Đào tạo Quốc tế – ĐHQG TP.HCM sẽ đảm bảo hỗ trợ mọi điều kiện để việc học của các em được tiến hành thuận lợi nhất.

Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp chương trình du học cấp 3 tại Macleans College, xin vui lòng liên hệ:

Viện Đào tạo Quốc tế – ĐHQG TP.HCM (IEI)

Hotline: 077 7171 676

Email: studyabroad@iei.edu.vn

Địa chỉ: Viện Đào Tạo Quốc tế IEI, Số 8 Trần Quang Khải, Tân Định, Q.1, TP.HCM