image
Education is the

Key to your success

» Du Học Chuyển Tiếp

Du học

DU HỌC CHUYỂN TIẾP
CÁNH CỬA CHO TƯƠNG LAI
img Du học chuyển tiếp tại IEI

Du học chuyển tiếp có thể hiểu theo nghĩa là sinh viên học tập chương trình hợp tác quốc tế tại IEI sau đó chuyển tiếp sang trường đại học tại nước ngoài để hoàn thành chương trình học.

Với mạng lưới đối tác uy tín rộng khắp trên toàn thế giới, IEI còn hỗ trợ cho các bạn sinh viên học các chương trình Việt Nam chuyển tiếp sang trường cao đẳng/đại học tại nước ngoài được miễn giảm tín chỉ.

Việc chuyển tiếp tín chỉ giúp cho sinh viên không những tiết kiệm thời gian và học phí  mà còn thuận lợi hơn trong việc giải trình kế hoạch học tập khi nộp đơn xin visa du học. Ngoài ra, sinh viên học chuyển tiếp có cơ hội giành các suất học bổng giá trị cao. Trong khi trường nước ngoài, đặc biệt là Mỹ có thể yêu cầu sinh viên nhập học năm 1 phải có chứng chỉ SAT/ACT theo yêu cầu, nhưng đối với sinh viên chuyển tiếp lại được miễn. Điều này giúp giảm áp lực về tinh thần, tài chính và thời gian luyện thi chứng chỉ này.

Các trường nước ngoài chấp nhận tín chỉ của sinh viên thông qua các hợp tác về chương trình đào tạo. Đây là một trong những thế mạnh của IEI. IEI đã thực hiện du học chuyển tiếp cho hàng ngàn sinh viên từ trước đến nay. Và 40% trên tổng số sinh viên đều nhận học bổng.

Để được tư vấn về thủ tục chuyển tiếp du học, vui lòng liên hệ:

Phòng Du học – Viện Đào tạo Quốc tế – Đại học Quốc gia TP.HCM (IEI)

   Phòng Du học IEI định kì tổ chức các buổi chia sẻ thông tin, định hướng chuyển tiếp và thông báo cho sinh viên học tập tại Viện, bao gồm:

  • Buổi định hướng trước khi chuyển tiếp: định hướng ngành học, trường học, giới thiệu các trường đối tác, học bổng, thủ tục – quy trình – các hồ sơ xin thư nhập học của trường nước ngoài,…
  • Các buổi giao lưu 1-on-1 với đại diện trường
  • Hướng dẫn thủ tục xin thư nhập học và học bổng cho từng sinh viên
  • Buổi hướng dẫn thủ tục xin visa cho từng sinh viên: các bước tiến hành, các giấy tờ cần chuẩn bị (học tập, tài chính, giấy tờ khác và những điều cần lưu ý khi phỏng vấn visa)
  • Buổi Pre-Deparutre (định hướng trước khi lên đường du học): hỗ trợ sắp xếp chỗ ở, đưa đón sân bay, đặt vé máy bay, tư vấn cách xử lí khi gặp khó khăn tại nước ngoài liên quan đến các vấn đề học thuật-văn hóa-ngôn ngữ,…

 

   Sinh viên đang học tập tại các trường cao đẳng/đại học khác có nguyện vọng du học chuyển tiếp, vui lòng chuẩn bị các giấy tờ học thuật như sau:

  • Dành cho SV đại học : Học bạ cấp 3 và bằng tốt nghiệp cấp 3, Điểm SAT hoặc ACT (nếu có), Bảng điểm và bằng cấp chính thức của trường cao đẳng/đại học đang theo học.
  • Dành cho học viên cao học : Bảng điểm và bằng cấp chính thức của trường cao đẳng/đại học đã học, GMAT, GRE (nếu có).
  • Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế: TOEFL/IELTS (nếu có)
  • Và một số giấy tờ khác theo yêu cầu của trường nước ngoài

IEI sẽ đồng hành và hỗ trợ sinh viên từ lúc chuẩn bị hồ sơ nhập học đến khi sinh viên đã đậu visa và sang nước ngoài du học.

VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP