» IEI Blog » Gặp gỡ anh Mai Trí Hiếu_Cựu học viên EMBA – PGSM, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Thép TVP.

Gặp gỡ anh Mai Trí Hiếu_Cựu học viên EMBA – PGSM, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Thép TVP.

13.05.2019

IEI và đại diện Văn phòng PGSM đến thăm anh vào một buổi sáng đầu tháng 5, Cựu học viên xuất sắc khóa học Thạc sĩ cấp cao EMBA, người đứng đầu Công ty cổ phần Thép TVP. Anh xuất hiện với thần thái giản dị, nồng ấm. Anh đích thân dẫn chúng tôi tham quan hết văn phòng và nhà xưởng rộng lớn hiện đại, nơi hiện có gần 700 công nhân viên đang làm việc.

Anh chia sẻ, anh đã áp dụng rất nhiều kiến thức từ “Case study” từ khóa học #EMBA vào việc giải quyết các tình huống thực tế trong doanh nghiệp, đặc biệt hỗ trợ anh trong quá trình hoạch định chiến lược cho công ty.
Đặc biệt, anh luôn cho rằng: “Mình là một phần của PGSM” chính vì vậy dù đã ra trường mấy năm, anh luôn giữ liên lạc và họp mặt bạn bè thường xuyên để cùng nhau chia sẻ kiến thức và ôn lại kỉ niệm đẹp.
Ấn tượng mà người Chủ tịch để lại trong tôi cũng như mọi người trong đoàn đó là sự thân tình như một người bạn, một người anh rất giản dị. Tôi tin rằng: “Thái độ là hương vị của trái tim” và anh “Boss” này thực sự là một người đáng mến không chỉ trong công việc mà còn cả cuộc sống thường ngày.
Long An 07/05/2019

Anh Mai Trí Hiếu tại phòng làm việc.


Đội ngũ nhân viên của TVP cùng đại diện IEI và PGSM.

VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP