» Tin tức » Giới thiệu chung về Đại học Quản trị Paris

Giới thiệu chung về Đại học Quản trị Paris

24.04.2018

Đại học Quản trị Paris (PGSM) – cộng hòa Pháp được thành lập vào năm 1975 có Tên Tiếng Pháp: École supérieure de gestion ESG de Paris – ESG. PGSM có 6 thành viên và 5 campus tọa lạc tại trung tâm thủ đô Paris, nơi có nền giáo dục phát triển hàng đầu thế giới.
PGSM là một trong số ít các trường tại Pháp nhận được sự tài trợ của Chính phủ và sự giúp đỡ từ các cấp lãnh đạo có uy tín như Tổng thống Pháp, các Bộ trưởng, Chủ tịch các tập đoàn lớn.

Bảng xếp hạng:
Sau 40 năm hình thành và phát triển – Đại học Quản trị Paris đã khẳng định được thương hiệu bằng sự đánh giá xếp hạng của những tổ chức hàng đầu thế giới. Luôn đứng thứ 6 trong Top 10% Đại học hàng đầu tại Pháp – thành viên hiệp hội các trường lớn tại Pháp. Là một trong số ít các Trường của Pháp được các tạp chí hàng đầu Pháp như L’Etudiant, La Figaro, Le Point xếp hạng trong nhiều năm liên tiếp “Là một trong những Trường tốt nhất tại Pháp”.
1999: PGSM trở thành thành viên của Tổ chức phát triển quản lý châu Âu (EFMD) và Hiệp hội các trường đại học kinh doanh tiên tiến (AACSB)
2005: PGSM sở hữu chứng nhận “Grade Master” – Sự công nhận cao quý tại Pháp về đào tạo cấp bậc Sau đại học.


Lễ tốt nghiệp IEMBA tại IEI – Đại học Quốc Gia Tp HCM.

Quy mô toàn cầu:
PGSM hợp tác đào tạo với gần 100 trường Đại học và 5000 công ty đối tác trên khắp thế giới. Với mạng lưới hơn 26.000 cựu học viên và 5.500 sinh viên đang theo học, PGSM tự hào khi có đội ngũ giảng viên là hơn 400 Giáo sư, Tiến sĩ uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế.

Một vài gương mặt Cựu sinh viên tiêu biểu của PGSM:
Ông Jaques Chirac: Tổng thống Pháp năm 1995 và 2002; Nhà chính trị gia lỗi lạc.
Ông Đỗ Trường Minh: Tổng giám đốc tập đoàn Bảo Việt, Việt Nam.

Chương trình đào tạo nổi bật:
PGSM cung cấp một loạt các chương trình quản lý và kinh doanh tại Paris cùng các đối tác tin cậy cao trên toàn thế giới. PGSM mang nền giáo dục ứng dụng, tiết kiệm cho sinh viên chuyên ngành về kinh doanh và quản lý quốc tế học ngay tại chính quốc gia họ sinh sống. Với các khóa học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, từ bằng Cử nhân và Thạc sĩ, đến các chương trình Giáo dục Tiến sĩ và Điều hành.
Các khóa học của PGSM tập trung nghiên cứu qua các trường hợp kinh doanh thực tế và các dự án trực tiếp. Theo sứ mệnh học đi đôi với hành, phát triển giá trị nền tảng qua việc ứng dụng và giải quyết các bài tình huống thực tế dành cho các học viên.


Một buổi gặp mặt của cộng đồng Doanh nhân PGSM

Chương trình hợp tác đào tạo tại IEI:
Thạc sỹ Điều hành Quản trị Kinh doanh (IEMBA)

IEI là đơn vị duy nhất tại khu vực phía Nam vinh dự kí hợp tác đào tạo chương trình Thạc sỹ Điều hành Quản trị kinh doanh (IEMBA) với Đại học Paris (PGSM) vào năm 2013, Trải qua 14 khóa đào tạo thành công cho hàng trăm Thạc sỹ với chất lượng đào tạo theo khung chương trình và bằng cấp của trường Đại học Paris (PGSM). Dưới sự kiểm tra đánh giá của Đại học Paris, Đại học Quốc gia TP.HCM và Bộ giáo dục Việt Nam theo thời gian định kỳ.
Chương trình khai giảng khóa 15 vào tháng 07/2019. Chi tiết về điều kiện xét tuyển và chương trình đào tạo xem thêm tại: https://www.iei.edu.vn/thac-si-quan-tri-kinh-doanh-dh-quan-tri-paris

Trang web chính thức của Trường Đại học Paris (PGSM): https://www.business-school-pgsm.com/
Và PGSM Việt Nam: http://pgsm.edu.vn/en/pgsm-en/

VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP