» IEI Blog » Hành trình về Lagi, thăm bãi CoCo

Hành trình về Lagi, thăm bãi CoCo

24.04.2019

Lagi, Đúng như tên gọi của nó, kiêu hãnh, trong trẻo và đầy hoang dã.

Để có chuyến trải nghiệm này, chúng mình đã bắt đầu từ một lời kêu gọi cực kì chóng vánh từ phòng Công tác sinh viên. Chỉ sau một vài ngày hô hào tập hợp, chúng mình đã có mặt tại bãi Coco, có dịp trở về tuổi thơ, chơi những trò chơi “Con nít” đầy hứng khởi, nào kéo co, trượt cát, chuyền bóng bay… Độ khéo léo dẻo dai của tuổi 20 thật chẳng thua kém đàn em lên 10 là mấy.

Đã quá lâu rồi, mới có dịp đi xa thế này cùng các “huynh đệ”, bỏ lại tất cả những bài Test Tiếng Anh nhức não, bỏ lại những môn chuyên ngành khó nhằn… chúng mình quậy phá tưng bừng. Vui chơi hết mình để “TRỞ VỀ”, Trở về trong tinh thần đầy năng lượng để chiến đấu tiếp.

Nắng gió Bình Thuận nhuộm tất cả chúng mình một lớp màu da bánh mật, nhuộm cả những sắc mặt tươi vui, thần thái nhất. Thế mà lại cảm thấy yêu, yêu đến không tưởng.

Cảm ơn IEI, Cảm ơn anh Linh, chị Quỳnh và anh Trí, những nhà hoạt náo đầu tàu trung thành, đáng yêu của chúng em. Xin cảm ơn đất và người Bình Thuận đã cho chúng mình một chuỗi trải nghiệm thú vị chào đón mùa hè, ghi dấu những tháng ngày sinh viên màu sắc và rực rỡ nhất.

SV IEI – Giữa mùa tháng Tư. 2019

 

 

VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP