» Du học hè » HỌC SAT TẠI HOA KỲ CÙNG CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU TỪ UC BERKELEY VÀ HARVARD

HỌC SAT TẠI HOA KỲ CÙNG CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU TỪ UC BERKELEY VÀ HARVARD

27.03.2019

Bạn đang học cấp 3 và có ý định đi du học Mỹ? Bạn đang cố gắng tích luỹ những tiền đề để đạt được thành tích cao, hồ sơ ấn tượng nhằm khiến cho việc du học dễ dàng hơn trong tương lai? Vậy hẳn việc chuẩn bị cho cuộc thi SAT là một phần không thể thiếu trong kế hoạch của bạn. Viện đào tạo quốc tế (IEI), ĐHQG TP.HCM sẽ mang nâng thêm đôi cánh cho bạn trong mùa hè này, với chương trình du học hè: Học SAT tại Hoa Kỳ cùng chuyên gia hàng đầu từ UC Berkeley và Harvard. Đây chắc chắc là con đường đến với các Trường Đại học hàng đầu nước Mỹ mà các bạn không thể bỏ lỡ.

SAT là gì?
SAT (Scholastic Aptitude Test) là bài thi chuẩn hóa cho việc đăng ký nhập học bậc cử nhân vào các trường đại học của Mỹ, dành cho sinh viên Mỹ và sinh viên quốc tế.
Kết quả điểm SAT là một yếu tố quyết định đến việc đạt được học bổng du học Mỹ bên cạnh các yêu cầu cơ bản về điểm trung bình học tập, trình độ tiếng Anh, bài luận, …

Ai nên tham gia chương trình?

Chương trình thích hợp cho học sinh từ lớp 9 – lớp 12, có ý định du học Mỹ.

Tại sao nên tham gia chương trình?

 • Chương trình được tổ chức bởi Viện Đào tạo Quốc tế – Đại học Quốc Gia TP.HCM, phối hợp cùng tổ chức giáo dục Texas International Education Consortium và Bering Partners, nên phụ huynh và các em học sinh hoàn toàn yên tâm về chất lượng và tính chuyên nghiệp của chương trình.
 • Học sinh được học tập cùng giảng viên là chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục, từng tốt nghiệp và giảng dạy tại  Harvard và UC Berkeley.
 • Nội dung đào tạo xây dựng từ giáo trình mới nhất của The Princeton Review (Cracking the SAT)
 • và College Board (The official SAT Study Guide), bên cạnh nhiều bài practice test được biên soạn riêng cho chương trình. Giảng viên sẽ chia sẻ phương pháp học SAT, kinh nghiệm thi SAT và săn học bổng du học Mỹ.
 • Hơn hết, các chuyên gia sẽ tư vấn riêng cho từng học sinh về hồ sơ nhập học, săn học bổng vào các trường Đại học danh tiếng và các vấn đề liên quan đến du học tại nước ngoài.

Lịch trình dự kiến:

Quý phụ huynh và học sinh có thể lựa chọn một trong hai chương trình: học SAT tại bang Oklaholma hoặc học SAT tại bang Texas. Lịch trình học ở mỗi bang cụ thể bên dưới:

Placement test: Kiểm tra năng lực học sinh
Mỹ Việt Nam
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 Chủ nhật
Bang Oklahoma

(2 tuần)

9:30 – 12:00: Học SAT

12:00 – 13:30: Dùng bữa trưa kết hợp trao đổi với GV

13:30 – 16:00: Học SAT

17:00 – 18:00: Học riêng với GV*

*Học viên đăng kí với GV vào ngày học đầu tiên

 • 3 buổi trải nghiệm thi thử SAT sát với thực tế
 • Tham quan trường hàng đầu tại Hoa Kỳ như: University of Oklahoma (Top 7 –Kĩ sư Dầu khí, Top 25 –Dược), Oklahoma State University (Top 1 – Báo cáo khoa học về Quản trị , Top 45 –Kế toán, Top 5 –Quản lí hệ thống thông tin) , The University of Tulsa (Top 15 –Luật, Top 4 –kĩ sư Dầu khí, Top 70 –Ngôn ngữ Anh) ,…
 • Tham quan dã ngoại: Quốc Khánh Mỹ, hoạt động pinic, cưỡi ngựa, bơi lội,
  chèo thuyền kayak, …
04 tuần
Bang Texas

(2 tuần)

9:30 – 12:00: Học tiếng Anh tăng cường

12:00 – 13:30: Dùng bữa trưa kết hợp trao đổi với GV

13:30 – 16:00: Học SAT, viết bài luận

 • Tư vấn hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ nhập học đại học
 • Tham quan trường University of Texas at San Antonio (Top 1 – Quản lí an ninh mạng, top 10 – QTKD, top 11 – Thạc sĩ Giáo dục, Top 24 – Thạc sĩ Truyền thông)
12 tuần
Final test: Kiểm tra kết quả sau khóa học

 

Thời gian dự kiến: 13/7 – 30/7
Hạn chót nhận hồ sơ: 10/6

Chi phí tham gia:

Bao gồm: Học phí, tài liệu học tập, ăn uống, kí túc xá; vé máy bay khứ hồi; bảo hiểm chuyến đi; phí di chuyển; quà lưu niệm; giấy chứng nhận tham gia chương trình
Không bao gồm:
Phí phỏng vấn visa (tương đương 160 USD)

Ưu đãi:
– Tặng phí xét visa khi đăng kí nhóm 02 người trở lên
– Điểm cộng khi ứng tuyến chương trình cử nhân quốc tế tại IEI
– Giảm 50% phí dịch vụ khi làm hồ sơ du học tại IEI

Cảm nhận của học viên:

Tôi rất yên tâm và phấn khởi khi đăng kí cho con tham gia chương trình. IEI đã hỗ trợ chu đáo suốt hành trình. (Phụ huynh bạn Phan Bảo Quân, Q.1, TP.HCM)
Tôi đã có một trải nghiệm mới về lối sống sinh hoạt của người dân địa phương và trau dồi thêm về khả năng tiếng anh. Sau chuyến đi, tôi đã trở nên tự lập hơn về mọi thứ và biết thêm những thứ cần phải làm trước khi chuẩn bị cho việc du học. (Phan Bảo Quân, Q.1, TP.HCM)

Mọi chi tiết, vui lòng liên hệ:

Phòng Du học, Viện Đào tạo Quốc tế (IEI)– Đại học Quốc Gia TP.HCM

08 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM

ĐT: (028) 3931 3586 – ext: 26 – Hotline: 0777 171 676

Email: studyabroad@iei.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/ViendaotaoquocteIEI/

Đăng ký tham gia tại ĐÂY

VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP