» Du học hè » HỌC SAT TẠI MỸ, HỌC SINH VÀ PHỤ HUYNH NÊN BIẾT?

HỌC SAT TẠI MỸ, HỌC SINH VÀ PHỤ HUYNH NÊN BIẾT?

02.04.2019

Cùng với sự phát triển của khoa học, công nghệ và xu hướng toàn cầu hoá, việc học sinh Việt Nam đi du học Mỹ đã ngày càng phổ biến hơn và được nhiều người quan tâm hơn. Đối với những bạn quan tâm đến việc xin học bổng du học Mỹ, hoặc có định hướng đi du học Mỹ ngay từ đầu, thì SAT là kỳ thi mà chắc chắn các bạn đang trông đợi từ lâu và đang có sự chuẩn bị.

Thông thường quá trình học SAT phải kéo dài từ 6 tháng đến 1 năm, do đó các bạn nên chuẩn bị tinh thần học SAT từ lớp 10, lớp 11 là vừa để có thể kịp thi vào năm lớp 11 hoặc 12.

Học SAT cũng như quá trình luyện thi đại học nhưng phức tạp hơn, bởi SAT là cuộc thi quốc tế và đòi hỏi phải thông thạo tiếng Anh mới có thể làm tốt được.

  • Vậy cấu trúc một bài thi SAT như thế nào?
  • Những bang nào tại Mỹ yêu cầu kết quả thi SAT để xét tuyển?
  • Nên học SAT như thế nào?
  • Lộ trình học SAT ra sao?
  • Học SAT tại Việt Nam hay nước ngoài?
  • Làm sao để chuẩn bị hồ sơ xin học bổng thuận lợi?
  • Làm sao để nắm chắc cơ hội du học Mỹ trong năm sau?

Tất cả những thắc mắc đó sẽ được giải đáp bởi các chuyên gia đến từ bang Texas và bang Oklahoma, Mỹ trong buổi workshop sẽ diễn ra vào ngày 07/4/2019 sắp tới đây, ngay tại quận 1, TP.HCM.

Workshop do Viện Đào tạo quốc tế (IEI), Đại học Quốc gia TP.HCM kết hợp với Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Texas (TIEC), và Bering Partners tổ chức. Phụ huynh học sinh có thể bày tỏ thắc mắc và trao đổi thẳng thắn về những điều mình còn mơ hồ đối với việc học SAT và thi SAT. Trong buổi workshop, phụ huynh học sinh còn có cơ hội được các chuyên gia chia sẻ về việc học SAT ở nước ngoài và những thuận lợi của nó.

Thông tin buổi workshop:

Thời gian: 16h30 ngày Chủ nhật, 07/4/2019

Địa điểm: Viện đào tạo quốc tế (IEI), 08 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q1, TP.HCM.

Số khách mời: 20 người

*** Vì workshop mang tính chất quy mô nhỏ nên hãy nhanh chóng đăng ký để chúng tôi giữ chỗ cho bạn.

Liên hệ hotline: 0777 171 676

Hoặc đăng ký tại ĐÂY

VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP