image
Education is the

Key to your success

» du hoc he » HỘI THẢO DU HỌC HÈ PHẦN LAN – THUỴ ĐIỂN, KHÁM PHÁ THẾ GIỚI KHOA HỌC CÔNG NGHỆ CAO

HỘI THẢO DU HỌC HÈ PHẦN LAN – THUỴ ĐIỂN, KHÁM PHÁ THẾ GIỚI KHOA HỌC CÔNG NGHỆ CAO

17.03.2019

Hằng năm, cứ đến hè, các bậc phụ huynh lại tất bật lo lắng nên cho con đi đâu, học gì chơi gì để con vừa có thể thư giãn nhưng cũng có thể học hỏi thêm sau thời gian dài ở trường. Đối với các bậc phụ huynh có ý định cho con đi du học trong tương lai lại càng lo lắng hơn, bởi hè là thời gian dành riêng cho những dự định tương lai của các em.

Biết được những trăn trở đó Viện đào tạo quốc tế (IEI), ĐHQG TP.HCM trong hè 2019 này đã mang đến cho các em học sinh và quý phụ huynh một chương trình du học hè vô cùng bổ ích và thú vị. Lần đầu tiên, các học sinh Việt Nam được tiếp cận với nền giáo dục tốt nhất thế giới. Lần đầu tiên được tiếp xúc với những phòng thí nghiệm và viện bảo tàng khoa học công nghệ cao tại Phần Lan và Thuỵ Điển. Các em sẽ được học tập dưới sự hướng dẫn của các giảng viên đại học của trường đại học Turku Phần Lan.

Trường Đại học Turku (UTU) thành lập năm 1920, được xếp hạng là một trong những trường đại học tốt nhất Châu Âu và top 2% các trường đại học có chất lượng hàng đầu thế giới.

Tiền thân của UTU là Học viện Hoàng gia Turku được thành lập năm 1640 và đây còn được biết đến là cố đô của Phần Lan cho tới năm 1827 dời thủ đô lên Helsinki. Bên cạnh đó, danh sách các cựu sinh viên tại UTU cũng đầy ấn tượng khi có sự xuất hiện của tổng thống Phần Lan, bộ trưởng bộ y tế, bộ trưởng bộ thương mại.

Là trường đại học lớn thứ hai ở Phần Lan sau đại học Helsinki, UTU có hơn 25000 sinh viên và nhân viên, và 7 khoa chính bên cạnh các viện nghiên cứu quanh khuôn viên trường và các thành phố lớn của Phần Lan. Các ngành đào tạo trải dài từ giáo dục, luật, chính trị, sinh học… tới kinh tế.

Tại đây, các em không đơn thuần là du lịch mà còn được học kĩ năng tư duy và khoa học. Ngay cả phụ huynh có thể cùng tham gia chương trình cùng các em.


Các chuyên gia giáo dục của UTU đã đến Việt Nam và sẵn sàng chia sẻ về trường, về học bổng quốc tế và và đặc biệt là Chương trình du học hè 2019 : “Du học hè Phần Lan – Thuỵ Điển, khám phá thế giới khoa học công nghệ cao”

Thời gian: 14h00 thứ bảy, 23/3/2019
Địa điểm: Viện đào tạo quốc tế ĐHQG TP.HCM, 08 Trần Quang Khải, Quận 1, TP.HCM.
Hội thảo có sự tham gia của Chuyên gia giáo dục trường Đại học Turku: Giáo sư Seppo Virtanen và Ông Ari Koski – Đại diện tuyển sinh của trường.
Quý phụ huynh và học sinh có thể đăng ký tham dự hội thảo ngay theo link:
https://bit.ly/2SMqh9h

Mọi chi tiết, vui lòng liên hệ:
Phòng Du học – Viện Đào tạo Quốc tế (IEI) – Đại học Quốc gia TP.HCM
Hotline: 0777 171 676
Email: studyabroad@iei.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/ViendaotaoquocteIEI

VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP