image
Education is the

Key to your success

» Các quốc gia du học » Hội thảo Du học Mỹ: “Succeeding in U.S. Universities – How fluent do you need to be?”

Hội thảo Du học Mỹ: “Succeeding in U.S. Universities – How fluent do you need to be?”

07.03.2019

Thành lập từ năm 1890, trường đại học công lập University of Central Oklahoma (UCO) lớn thứ ba của bang Oklahoma và là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở khu vực phía tây nam Hoa Kỳ. UCO có khoảng 17.000 sinh viên đang theo học ở các cấp bậc đại học-sau đại học với hơn 450 giảng viên toàn thời gian và 500 giảng viên thỉnh giảng.

 

UCO xếp hạng 77 trong số các trường đại học vùng Tây Hoa Kỳ (theo US News & World Report 2019) và được các tổ chức uy tín kiểm định chất lượng như AACSB, ABET, ACEN, FEPAC,… Ngoài ra, trường có nhiều ngành đào tạo đứng đầu cả nước như ngành Kĩ sư vật lí (Top 3), Giáo dục (Top 15), Khoa học pháp y (trường duy nhất tại Bắc Mỹ).

Bên cạnh chất lượng đào tạo ưu việt, trường còn tọa lạc tại Edmond – top 10 thành phố an ninh nhất nước Mỹ (theo FBI). Phụ huynh sẽ vô cùng yên tâm khi cho con em học tập tại đây.

Với quy mô và bề dày lịch sử hàng trăm năm, chuyên ngành đa dạng, chất lượng đào tạo vượt trội và học phí phải chăng, hàng năm trường thu hút trên 1.500 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia theo học trong đó có nhiều sinh viên Việt Nam.

Các chuyên gia giáo dục của UCO đã đến Việt Nam, sẵn sàng chia sẻ về trường, về học bổng quốc tế và các vấn đề liên quan đến việc đi du học dài hạn.

Liệu bạn đã đủ tự tin nắm bắt cơ hội du học tại ngôi đáng mơ ước này? Hãy đến tham dự ngay Hội thảo Du học Mỹ “Succeeding in U.S. Universities – How fluent do you need to be?”

Thời gian: 8h30 ngày Chủ nhật, 10/3/2019

Địa điểm: IEI Campus, 8 Trần Quang Khải, Quận 1, TP.HCM

Diễn giả: Chuyên gia giáo dục trường University of Central Oklahoma

Tiến sĩ Dennis Dunham – Giám đốc Đối ngoại

Ông Brandon Lehman – Trợ lí Giám Đốc Tuyển sinh và Học bổng quốc tế

Sinh viên IEI hiện đang học tập tại UCO

Thông tin liên hệ:

ĐT: 0777 171 676

Email: studyabroad@iei.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/ViendaotaoquocteIEI

VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP