image
Education is the

Key to your success

» Tin tức » IEI HỢP TÁC VỚI MACLEANS COLLEGE CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC CHO HỌC SINH THPT VÀ DU HỌC HÈ

IEI HỢP TÁC VỚI MACLEANS COLLEGE CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC CHO HỌC SINH THPT VÀ DU HỌC HÈ

09.01.2020

Sáng nay, ngày 09 tháng 01 năm 2020, Phó viện trưởng Viện Đào Tạo Quốc tế, ĐHQG-HCM, TS. Bùi Thị Hồng Hạnh đã có buổi gặp gỡ để trao đổi vấn đề hợp tác cùng đại diện trường Macleans College, New Zealand, ông Patrick Lau.

 Ông Patrick Lau (đứng thứ 3 từ trái sang) và TS. Bùi Thị Hồng Hạnh (đứng thứ 4 từ trái sang) tại cuộc gặp sáng nay tại IEI.

Với định hướng kết nối với các đối tác trên toàn thế giới để đa dạng hoá chương trình đào tạo của Viện Đào tạo Quốc tế, Viện đã không ngừng mở ra các cơ hội hợp tác với các trường trung học, cao đẳng và đại học uy tín tại các nước: Mỹ, New Zealand, Úc, …

Đối với trường Macleans College, bắt đầu từ năm 2020, Viện Đào tạo Quốc tế sẽ hợp tác tuyển sinh chương trình du học hè và du học tại chỗ cho đối tượng học sinh Việt Nam từ 13-16 tuổi muốn theo học tại Macleans College. Đây sẽ là tiền đề tuyệt vời để các em học sinh Việt Nam có cơ hội xin học bổng và du học một cách chính thống từ một đơn vị uy tín có kết nối hợp tác chính quy.

Macleans College toạ lạc tại một trong những bờ biển đẹp nhất ở phía đông thành phố Auckland. Là trường trung học công lâp nằm trong top 3 trường có số lượng học bổng quốc gia cao nhất tạo New Zealand: từ năm 2009-2017 là 1402 và năm 2018 con số học bổng này là 141 học bổng. Macleans College nằm trong top các trường dạy chương trình Cambridge chất lượng cao tại New Zealand và trên thế giới. Trường cũng đạt thứ hạng là trường Decile 10 tại New Zealand – đây là xếp hạng cao nhất về cơ sở vật chất và thành phần dân trí đến học tại trường. Macleans College là trường dành cho cả nam lẫn nữ từ 13 – 18 tuổi, đào tạo 2 chương trình song song là NCEA và Cambridge. Hiện trường có chương trình học bổng dành cho học sinh ưu tú từ 13-16 tuổi.

BD.