image
Education is the

Key to your success

» Tin tức » IEI Ưu đãi học phí cho chương trình Thạc sĩ Tin học – Đại học Bordeaux (Pháp)

IEI Ưu đãi học phí cho chương trình Thạc sĩ Tin học – Đại học Bordeaux (Pháp)

13.11.2020

Viện Đào tạo Quốc tế IEI – Đại học Quốc gia TP.HCM (IEI) tuyển sinh Khoá 10 chương trình Thạc sĩ Tin học hợp tác đào tạo giữa Đại học Quốc gia TP. HCM với Đại học Bordeaux (Pháp). Để hỗ trợ cho học viên trong bối cảnh dịch bênh Covid 19 ảnh hưởng sâu rộng đến kinh tế và thu nhập của người lao động, IEI thực hiện chính sách ưu đãi học phí dành cho các học viên đăng ký tham gia chương trình. Cụ thể, nếu học viên đăng ký trước ngày 30/11/2020, sẽ được IEI giảm 20% học phí cho học kỳ đầu tiên.

Đại học Bordeaux (Pháp) thuộc top 100 trường đại học trẻ hàng đầu thế giới (theo bảng xếp hạng của THE năm 2020). Chương trình Thạc sĩ Tin học – Đại học Bordeaux (Pháp) được vận hành bởi Viện Đào tạo Quốc tế (IEI) với đối tác là Trường Đại học Bordeaux (Pháp) sẽ mang đến cho học viên chất lượng đào tạo vượt trội với sự tham gia giảng dạy của đội ngũ Giảng viên đến từ ĐH Bordeaux. Sự hỗ trợ tài chính của Chính phủ Pháp cho chương trình đã giúp chương trình duy trì học phí chỉ ở mức148 triệu đồng cho toàn khoá học (24 tháng).

Với tiêu chí “Kết nối tri thức – Kiến tạo tương lai”, IEI luôn nhắm đến các chương trình đào tạo chất lượng cao, nhằm mang đến cho học viên những giá trị tốt nhất về kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn. Toàn bộ chương trình được thực hiện theo đúng khung chương trình của ĐH Bordeaux tại Pháp và được giảng dạy bằng tiếng Anh. IEI đã sắp xếp lịch học linh hoạt vào buổi tối, học cuối tuần để đảm bảo cho học viên cân bằng giữa việc học và việc làm.

Sau khi được công nhận hoàn thành năm thứ 2 (học kì 3 và học kì 4), xác nhận đạt được 120 tín chỉ châu Âu, học viên sẽ được cấp bằng tốt nghiệp Thạc sĩ Khoa học, Công nghệ Sức khoẻ ngành Tin học, chuyên ngành Công nghệ Phần mềm (Máster de sciences, technologies, senté, Mention Informatique, spécialité Gesnie Logiciel), có giá trị toàn cầu.

Các bạn có thể tham khảo thêm chi tiết và đăng ký tư vấn tại: https://www.iei.edu.vn/thac-si-tin-hoc-Bordeaux.html

 

VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP