image
Education is the

Key to your success

» Tin tức » KHAI GIẢNG LỚP TẬP HUẤN MÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC TẠI TỈNH NINH THUẬN

KHAI GIẢNG LỚP TẬP HUẤN MÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC TẠI TỈNH NINH THUẬN

24.12.2019

Vào sáng ngày thứ 2 (23/12/2019), Viện Đào tạo Quốc tế – ĐHQG TP.HCM (IEI) đã phối hợp cùng Sở Giáo dục & Đào Tạo Tỉnh Ninh Thuận tổ chức lễ khai giảng khóa tập huấn chuyên đề xây dựng mô hình trường học hạnh phúc cho BGH trường THCS – Ninh Thuận.

Lớp tập huấn môi trường hạnh phúc đã diễn ra tại Trung Tâm Giáo Dục Thường Xuyên- Hướng nghiệp Ninh Thuận với sự góp mặt của Ban Lãnh đạo Viện Đào tạo Quốc tế ĐHQG-HCM và ông Nguyên Anh Linh, P. Giám đốc – Sở Giáo Dục & Đào tạo Ninh Thuận. Ngoài ra, đến tham dự buổi lễ khai giảng cũng có ông Nguyên Đức Hoài, Trưởng phòng Nghiệp vụ Dạy học và ông Bùi Tất Tố, TP. KHTC – Sở Giáo Dục & Đào tạo Ninh Thuận, cùng toàn thể nhân viên, viên chức nhà trường THCS Ninh Thuận

Phát biểu tại buổi lễ, Ban Lãnh Đạo chia sẻ 5 mục tiêu đặt ra cho khóa tập huấn lần này như sau: “giải thích được triết lý giáo dục tích cực; xác định các yếu tố cần thiết trong mô hình trường học hạnh phúc; thiết kế được kế hoạch xây dựng và duy trì trường học hạnh phúc; thực hành một số kỹ thuật để gia tăng sự hạnh phúc, an lạc (well-being) cho giáo viên, học sinh, cán bộ quản lý trong trường học; và tin tưởng vào con đường giáo dục tích cực”.

IEI là một thành viên chính thức thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM với hơn 17 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức và giảng dạy các khóa đào tạo và tập huấn nghiệp vụ, kỹ năng và Anh ngữ chất lượng cao cho các doanh nghiệp và trường học trong nước, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam trong thời kỳ hội nhập và phát triển.

ĐH

VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP