» Tin tức » Khóa học “Phương pháp giảng dạy tiếng Anh” cho giáo viên THPT tỉnh Bình Dương.

Khóa học “Phương pháp giảng dạy tiếng Anh” cho giáo viên THPT tỉnh Bình Dương.

30.03.2016
Vừa qua IEI đã khai giảng khóa đào tạo phương pháp giảng dạy tiếng Anh quốc tế cho hơn 70 giáo viên THPT tỉnh Bình Dương.
Buổi lễ khai giảng lớp vinh dự có sự hiện diện của Viện trưởng IEI – TS. Trương Quang Được, Phó Viện trưởng IEI – ThS. Trần Thị Ngọc Trân, Bí thư Đảng Ủy, Giám đốc Sở GD&ĐT Bình Dương – Bà Nguyễn Hồng Sáng cùng tập thể giáo viên tham gia lớp bồi dưỡng.

TS. Trương Quang Được chia sẻ: “Chương trình đào tạo được thiết kế đặc biệt theo chuẩn quốc tế Cambridge sẽ giúp các anh/chị nâng cao năng lực chuyên môn, đáp ứng nhu cầu giảng dạy ngoại ngữ ở mọi cấp bậc. Đây cũng sẽ là nền tảng để đạt được mục tiêu phát triển các thế hệ học sinh tỉnh Bình Dương với kiến thức và kỹ năng ngoại ngữ vững vàng.”

Về phía Lãnh đạo tỉnh Bình Dương, Bà Nguyễn Hồng Sáng – Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Bình Dương cũng gửi lời cảm ơn đến IEI về những nỗ lực hợp tác để phát triển chương trình đào tạo. Bà cũng động viên và thể hiện những mong muốn đối với đội ngũ giáo viên tham gia lớp bồi dưỡng vì mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo nói chung của toàn tỉnh.

Kết thúc buổi lễ, đại diện lãnh đạo hai bên cùng tập thể giáo viên đã cùng chụp ảnh lưu niệm, đánh dấu bước khởi đầu thuận lợi của lớp bồi dưỡng.

VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP