» Tin tức » Lễ Khai giảng chương trình IEMBA – PGSM Khóa 9

Lễ Khai giảng chương trình IEMBA – PGSM Khóa 9

29.03.2016
March 29, 2016 09:29 PM

Vào sáng 28/02/2016, IEI và Đại học Quản trị Paris (PGSM) tổ chức thành công Lễ khai giảng Khóa 9 chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Quốc tế IEMBA.

Chương trình vinh dự chào đón sự hiện diện của Phó Viện trưởng IEI – ThS. Trần Thị Ngọc Trân và Phó văn phòng đại diện PGSM tại Việt Nam – Bà Phạm Thị Thu Hằng.

Thay mặt cho Lãnh đạo IEI, Phó Viện trưởng – ThS. Trần Thị Ngọc Trân đã có bài phát biểu thay lời chào mừng gửi đến các anh/chị tân học viên. Kết hợp nội dung, phương pháp giảng dạy chuẩn quốc tế và những kinh nghiệm công tác thực tiễn của học viên, chương trình sẽ giúp người học nâng cao kiến thức, kỹ năng, thuận lợi cho con đường sự nghiệp sau này.

Trước khi đi vào phần chính thức của lễ khai giảng, Phó văn phòng đại diện PGSM tại Việt Nam – Bà Phạm Thị Thu Hằng đã có đôi lời giới thiệu về chương trình học cũng như các điểm cần lưu tâm cho học viên.

Tiếp nối chương trình buổi lễ, TS. Lưu Trường Văn – Giảng viên đã có phần hướng dẫn về phương pháp phân tích case study – một kỹ năng cần thiết trong suốt chương trình học tập. Đi sâu chi tiết vào yêu cầu, mục đích của phương pháp học tập bằng case study, Thầy đã cung cấp cách nghiên cứu và phân tích để nắm bắt vấn đề được đặt ra trong bài. Đặc biệt, Thầy cũng nhấn mạnh cách kết nối các chi tiết để có được cái nhìn tổng quát về tình huống cần phân tích.

Khép lại chương trình buổi lễ, tập thể tân học viên đã cùng chụp hình lưu niệm cùng đại diện các bên, mở đầu một chặng đường mới đầy thú vị.

VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP