» Tin tức » Lễ Khai mạc Hội thao Sinh viên ĐHQG-HCM

Lễ Khai mạc Hội thao Sinh viên ĐHQG-HCM

03.05.2019

Với sự tham dự của hơn 1.000 sinh viên, ngày 24/04, lễ Khai mạc Hội thao Sinh viên ĐHQG-HCM lần thứ 7 do ĐHQG-HCM tổ chức đã diễn ra tại Nhà học Thể dục Thể thao, Trường ĐH Bách Khoa (Cơ sở Thủ Đức).


Tại buổi lễ, các đội thi đấu của các trường thành viên ĐHQG-HCM đã thực hiện nghi thức rước cờ truyền thống và cùng nhau hát Quốc ca. PGS.TS Vũ Hải Quân – Phó Giám đốc ĐHQG-HCM và TS Lê Thị Thanh Mai – Trưởng ban Ban CTSV ĐHQG-HCM đã trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia hội thao.

Lễ khai mạc được hâm nóng bởi màn trình diễn võ thuật vô cùng đặc sắc, đặc biệt bài quyền kết hợp múa đao chuyên nghiệp đầy ấn tượng của các võ sĩ. Ngay sau đó là trận thi đấu bóng rổ giữa tuyển thủ của IEI (trong trang phục áo đen) và Đại học Quốc tế tranh giải vòng bảng.

Hội thao Sinh viên ĐHQG-HCM lần thứ XII khởi tranh từ ngày 22/4/ đến ngày 8/5 với 6 môn thi đấu gồm: Bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, bóng bàn, cầu lông, cờ vua và cờ tướng. Có sự tham gia của hơn 10 trường đại học và các Viện đào tạo khu vực phía Nam.

Giải thi đấu lần này diễn ra với quy mô hoành tráng, hứa hẹn nhiều trận đấu gay cấn với sự đầu tư tập luyện chăm chỉ từ các sinh viên. Hội thao năm 2019 lần này do ĐHQG-HCM tổ chức được coi như một sứ giả mang thể thao tới sinh viên trẻ, nhấn mạnh tầm quan trọng của tập luyện thể dục thể thao và đặc biệt cổ vũ sự đoàn kết, gắn bó tập thể giữa sinh viên, nhà trường và xã hội. Khẳng định tinh thần thế hệ trẻ, năng động và đầy quyết tâm chinh phục mọi thử thách.

VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP