» Tin tức » Sinh hoạt CLB tiếng Anh với chủ đề “Tết Nguyên Đán dưới góc nhìn của bạn bè thế giới” ( new )

Sinh hoạt CLB tiếng Anh với chủ đề “Tết Nguyên Đán dưới góc nhìn của bạn bè thế giới” ( new )

25.01.2016

THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM
Thời gian dự kiến:
Từ 02:30 PM 27.01.2016

Đến 05:00 PM 27.01.2016
Công viên 23 tháng ChínPhạm Ngũ Lão, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Trước thềm năm mới, Ban Chủ nhiệm CLB tiếng Anh IEI thân mời tất cả các bạn sinh viên IEI cùng tham sự kiện đặc sắc nhất trong năm với chủ đề “Tết Nguyên Đán dưới góc nhìn của bạn bè thế giới” vào lúc 14h30 – 17h00, Thứ tư (ngày 27/01/2016) tại Công viên 23/09 (gần phố Tây trên đường Bùi Viện, Quận 1).
   Đây là sự kiện thường niên nhằm tôn vinh và quảng bá những giá trị truyền thống của ngày Tết cổ truyền Việt Nam đến với bạn bè quốc tế, đồng thời góp phần nâng cao nhận thức của các thế hệ sinh viên Việt Nam về ý nghĩa và tầm quan trọng của Tết đối với mỗi gia đình trong bối cảnh toàn cầu hóa và hiện đại hóa đất nước.

   Đến tham gia chương trình, các bạn sẽ có cơ hội trực tiếp phỏng vấn du khách nước ngoài để “thăm dò” xem người nước ngoài biết gì về Ngày Tết cổ truyền của Viêt Nam, cùng với nhiều hoạt động trò chơi dân gian “cực kỳ” hấp dẫn như: kéo co, cướp cờ, nhảy sạp. Không những vậy, đây còn là dịp để các bạn IEI dễ dàng trở thành “đại sứ thân thiện” thông qua phần chia sẻ thêm những thông tin hữu ích về Tết Nguyên Đán cho du khách nước ngoài và tìm hiểu cụ thể hơn về cách đón chào Năm mới ở nhiều quốc gia trên thế giới có gì khác biệt / đặc sắc so với Việt Nam.
   Các bạn có quan tâm đến sự kiện và mong muốn trở thành “đại sứ thân thiện”, hãy nhanh tay đăng ký tham gia qua địa chỉ email: dat.nguyen@iei.edu.vn hoặc linh.ngo@iei.edu.vn trước ngày 25/01 nhé!
Mọi thắc mắc hoặc cần thêm thông tin, các bạn có thể liên hệ qua số điện thoại: 0988 344 901 (Anh Linh).

VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP