image
Education is the

Key to your success

» Tin tức » Ngày hội Tuyển sinh 2019 – Báo Tuổi trẻ.

Ngày hội Tuyển sinh 2019 – Báo Tuổi trẻ.

25.01.2019

Ngày 20/01 vừa qua, Ngày hội hướng nghiệp đầu tiên trong năm 2019 do Báo Tuổi trẻ tổ chức quy tụ gần 100 trường Đại học uy tín. Với khuôn viên rộng lớn tại Đại học Bách Khoa TP HCM cơ sở quận 10, ngày hội đã thu hút sự tham gia của nghìn học sinh cuối cấp đến từ nhiều trường THPT trên khắp các tỉnh thành miền Nam, đặc biệt là TP HCM.

Đến với ngày hội tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp lần này, IEI đã giới thiệu 2 chương trình cử nhân Quản trị Kinh doanh đến từ Đại học Andrews – Hoa Kỳ và ngành An ninh mạng đến từ Đại học Finland – Phần Lan. Đây là 2 chuyên ngành đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh và được cấp bằng cử nhân Quốc tế. Ngoài ra các học sinh còn có cơ hội chuyển tiếp sang Mỹ và Phần Lan trong hành trình học tập của mình.

Gương mặt tỏa nắng của 1 nữ sinh tìm hiểu chương trình Cử nhân QTKD – Hoa kỳ.

Tại buổi tư vấn, các em học sinh đã chủ động đặt nhiều câu hỏi thiết thực và trực tiếp liên quan đến điều kiện xét tuyển, chương trình đào tạo và học phí của chương trình đào tạo liên kết.

Chỉ còn vài tháng nữa là các em sẽ bước vào kì thi Đại học quan trọng trong cuộc đời. Ngoài việc chuẩn bị cho kì thi, việc chọn ngành, chọn trường là cả một quá trình tìm hiểu nghiêm túc, lắng nghe ước nguyện của bản thân và xem xét nhiều yếu tố về khả năng, sở thích đối với nghề nghiệp mình muốn gắn bó. Hi vọng, buổi hướng nghiệp đã mang tới các em nhiều lời khuyên  và thông tin hữu ích, cập nhật nhất, phần nào đặt một nền tảng định hướng cho những quyết định của em sau này.

Không khí nhộn nhịp của ngày hội Tuyển sinh.

Với thời đại công nghệ, thông tin phát triển, những người làm trong ngành Giáo dục nói chung và IEI nói riêng kì vọng về một thế hệ trẻ biết đầu tư cho sự nghiệp học tập đúng đắn, tìm hiểu kĩ càng về nghành học, giảm thiểu những lựa chọn sai lệch không đáng có để định hướng phát triển nghề nghiệp hiệu quả nhất.

 

VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP