image
Education is the

Key to your success

» Tin tức » Ngày hội tuyển sinh hướng nghiệp tại Đại học Cần Thơ

Ngày hội tuyển sinh hướng nghiệp tại Đại học Cần Thơ

17.03.2019

Ngày hội tuyển sinh tư vấn hướng nghiệp tại Đại học Cần Thơ ngày 10/3/2019 do Báo Tuổi trẻ tổ chức với sự tham gia của IEI cùng nhiều trường Đại học uy tín khu vực phía nam đã thu hút sự tham gia của gần 20.000 học sinh, phụ huynh và giáo viên phổ thông.

Tại Ngày hội, IEI có cơ hội được lắng nghe những mối quan tâm từ học sinh và phụ huynh, giải đáp thêm những vấn đề về các chương trình liên kết chất lượng, các kỹ năng tiếng Anh cần có, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Trong đó, IEI đã giới thiệu 2 chương trình cử nhân Quản trị Kinh doanh đến từ Đại học Andrews – Hoa Kỳ và ngành Quản trị An ninh mạng đến từ Đại học Finland – Phần Lan. Đây là 2 chuyên ngành đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh, các học viên sẽ được học với giảng viên nước ngoài và giảng viên Việt Nam giàu kinh nghiệm. Sau khi bảo vệ luận văn và hoàn thành tất cả chứng chỉ môn học sẽ được cấp bằng cử nhân Quốc tế có giá trị toàn cầu.

Các học sinh quan tâm nhiều về chương trình 4+0 chuyên ngành Quản trị kinh doanh của ĐH Andrews – Hoa kỳ.

Ngoài ra, sinh viên của 2 chuyên ngành này còn có cơ hội chuyển tiếp sang Mỹ và Phần Lan trong hành trình học tập của mình. Đặc biệt, chuyên ngành Quản trị An ninh mạng của đại học Turku, năm thứ 3 tất cả các sinh viên sẽ chuyển tiếp sang cơ sở ở Phần Lan để hoàn thành khóa học và nhận bằng tốt nghiệp.

Đội ngũ tư vấn viên và công tác viên là các sinh viên đang theo học tại trường đã đại diện IEI truyền lửa cho các em về định hướng nghề nghiệp, về ước mơ và về những mục tiêu mà các em học sinh cần đề ra khi đã lựa chọn được chuyên ngành yêu thích và trường đại học phù hợp.

Các học viên tham khảo chương trình Quản trị An ninh mạng 2+1 chuyển tiếp sang Phần Lan.

Trước thời điểm nước rút vô cùng nhạy cảm này, IEI hiểu rằng, các em học sinh không tránh khỏi nhiều áp lực và phân vân, Chúng tôi chỉ hi vọng thông qua ngày hội tuyển sinh, các học sinh cuối cấp đã thu nhặt được thêm nhiều thông tin hữu ích, có thêm cái nhìn toàn cảnh và phần nào hỗ trợ cho các em trong quá trình cân nhắc đưa ra quyết định chọn nghành học cho bản thân.