image
Education is the

Key to your success

» Tin tức » Sinh viên IEI mang mùa xuân về từng ngõ phố

Sinh viên IEI mang mùa xuân về từng ngõ phố

13.01.2020

Xuân Canh Tý sắp gõ cửa từng nhà, nhưng không phải tất cả mọi nhà. Có những gia đình khó khăn, neo đơn thâm chí không có điều kiện để được hưởng một cái tết vui vẻ như bao gia đình khác. Hiểu được điều này, ngày 12 tháng 01 năm 2020 vừa qua các bạn sinh viên IEI đã đến từng ngõ phố để mang không khí xuân về cho các em nhỏ và cụ già nơi đây.

Chương trình “Xuân Tình Nguyện 2020” do IEI phối hợp tổ chức cùng UBND Phường Tân Định và Đoàn Phường Tân Định tại Chung cư 10A (Đường Trần Nhật  Duật, Phường Tân Định, Quận 1).

Các bạn sinh viên IEI đã tổ chức các hoạt động trò chơi cho các em thiếu nhi: Ném bowlingNhảy bao bố và Hai người đi ba chân với nhiều quà tặng hấp dẫn, tạo không khí đón mừng năm mới cho các em thiếu nhi.

Các em bạn cũng có các tiết mục văn nghệ mừng xuân để gửi đến tất cả mọi người khu phố, mang chút âm nhạc báo xuân về, xua tan những bộn bề cuối năm.
 
IEI đã cùng UBND Phường Tân Định và Đoàn Phường Tân Định trao tặng 70 phần quà Tết cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn Phường Tân Định. Và hỗ trợ sơn nhà trước thềm năm mới cho các cụ già có hoàn cảnh neo đơn.
Thông qua sự kiện này, sinh viên IEI cũng xin cảm ơn sự đóng góp và hỗ trợ nhiệt tình của tập thể cán bộ nhân viên, giảng viên – trợ giảng đã góp phần làm nên mùa xuân cho các hoàn cảnh còn khó khăn. 
BD.