image
Education is the

Key to your success

» Tin tức » TẬP HUẤN KỸ NĂNG LÀM VIỆC NHÓM CHO 32 CÁN BỘ NHÂN VIÊN ĐHQG – HCM

TẬP HUẤN KỸ NĂNG LÀM VIỆC NHÓM CHO 32 CÁN BỘ NHÂN VIÊN ĐHQG – HCM

16.08.2019

Hoàn thành lớp tập huấn này, học viên sẽ nắm được những kiến thức cơ bản về làm việc nhóm và biết cách xây dựng và tham gia tích cực để nhóm làm việc hiệu quả.

Sáng ngày 16 tháng 8 năm 2019, phòng Đào tạo và quan hệ doanh nghiệp của Viện Đào tạo Quốc tế, ĐHQG-HCM đã tổ chức buổi tập huấn cho 32 cán bộ nhân viên của Đại học Quốc gia HCM về kỹ năng làm việc nhóm. Buổi tập huấn do cô Thạc sĩ Nguyễn Hoàng Diễm Hương phụ trách tập huấn. Thạc sĩ Nguyễn Hoàng Diễm Hương có 9 năm kinh nghiệm giảng dạy về kỹ năng mềm tại ĐH Kinh Tế- Luật, ĐH Nguyễn Tất Thành, ĐH Hutech…, Ngân hàng TMCP An Bình, Cty TNHH Vật Liệu Minh Long, Cty Cổ Phần Kim Phượng Phát, Cty Cổ Phần Mai Thị, Cty TNHH Long Thành Đạt… Cô cũng là người sáng lập và đào tạo Kỹ năng làm việc nhóm, Kỹ năng giao tiếp và Kỹ năng bán hàng cho hệ thống cửa hàng Cà phê BlackCoffee.

Khóa tập huấn nhằm nâng cao knăng làm vic nhóm dành cho cán b ca Đi Hc Quc Gia TPHCM. Hoàn thành khóa hc này, hc viên snm đưc nhng kiến thc cơ bn v làm vic nhóm và biết cách xây dng và tham gia tích cc đ nhóm làm vic hiu qu.

Viện Đào tạo Quốc tế không chỉ đào tạo các chương trình cử nhân và thạc sĩ liên kết quốc tế, mà bên cạnh đó, các khoá học kỹ năng mềm, khoá tiếng Anh, cũng được Viện tổ chức và khai giảng thường xuyên cho các đơn vị trường đại học, trung học và doanh nghiệp trên các địa bàn TP.HCM, các tỉnh Đông và Tây Nam bộ.

Một số khoá đào tạo tiêu biểu của Viện đào tạo Quốc tế: Khoá kỹ năng giao tiếp bán hàng cho nhân viên ngân hàng Shinhan Việt Nam; Khoá kỹ năng giải quyết vấn đề cho cán bộ Ban điều phối dự án AMD tỉnh Bến Tre; Khoá nâng cao năng lực tiếng Anh cho giáo viên các cấp của Sở giáo dục Bến Tre; Khoá đào tạo IELTS cho giảng viên đại học Đồng Tháp; Khoá bồi dưỡng phương pháp giảng dạy cho giáo viên tỉnh An Giang; …

 

Tin bài: BD

 

VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP