image
Education is the

Key to your success

» Thạc sĩ

Thạc sĩ

Khi nhu cầu tích lũy kiến thức và nâng cao hiểu biết trở thành mục tiêu lâu dài thì các hình thức học tập sau đại học là một lựa chọn chắc chắn đối với rất nhiều cá nhân, nhằm mang lại lợi thế cạnh tranh trong môi trường công việc yêu cầu cao và nhiều thách thức hiện nay.

Khẳng định vị thế trong gần 20 năm hoạt động,Viện Đào tạo Quốc tế (IEI) – ĐHQG TP.HCM tự hào là nhà tiên phong trong việc đào tạo các chương trình cao học liên kết quốc tế với những đối tác uy tín trên toàn thế giới, đạt các kiểm định quốc tế uy tín như SACS, NCACS, AACSB, ABET,… Toàn bộ nội dung giảng dạy, giáo trình và phương pháp giảng dạy đều mang tính thực tiễn cao, giúp học viên phát triển kỹ năng toàn diện như một nhà quản lý thực thụ.

Học tập những chương trình Thạc sĩ Quốc tế tại IEI, học viên có thể lựa chọn một trong hai hình thức đào tạo, gồm chương trình liên kết 1+1 hoặc chương trình đào tạo tại chỗ Thạc sĩ Quản trị kinh doanh. Với nội dung chương trình được thiết kế gắn liền với thực tế công việc và kinh nghiệm bản thân của mỗi học viên tham gia, IEI sẽ giúp bạn thuận lợi và nhanh chóng tiến đến thành công.

HỆ THỐNG ĐỐI TÁC UY TÍN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

Mạng lưới đối tác hiện nay của IEI tại Hoa Kỳ, Pháp và Phần Lan với những ngành học trọng điểm, mang tính ứng dụng thực tiễn cao cho sinh viên ở các bậc học khác nhau.