image
Education is the

Key to your success

» Tin tức » Thạc sĩ điều hành quản trị kinh doanh Pháp, còn 17 ngày để đăng ký tham gia khoá 16

Thạc sĩ điều hành quản trị kinh doanh Pháp, còn 17 ngày để đăng ký tham gia khoá 16

13.05.2020
Chương trình Thạc sĩ Điều hành QTKD Quốc tế – ĐH Quản trị Paris, Pháp (PGSM) sẽ khai giảng khoá 16 vào tháng 6/2020 tới đây. Để tham gia chương trình kịp trong năm nay, các bạn còn thời hạn đến 30/5/2020 để đăng ký và hoàn thiện hồ sơ.
Thông tin về chương trình xem tại ĐÂY
Chuẩn bị hồ sơ xem tại ĐÂY

Nhìn lại quá trình học tập hệ thạc sĩ cấp cao (EMBA) do Đại học Quản trị Paris (Pháp) (PGSM) giảng dạy, học viên hầu hết là những người đã có kinh nghiệm làm việc hoặc đã phát triển ở một vị trí cao đều nhận thấy những kết quả tích cực trong hiệu suất kinh doanh và quản trị về mọi mặt của doanh nghiệp. Từ đó, doanh nghiệp đã đạt được những bước phát triển xa hơn và hội nhập chung với sự phát triển của thế giới.

Học hỏi từ chính những điều thực tế nhất

Chương trình EMBA của PGSM do Viện Đào tạo Quốc tế Đại học Quốc gia TP.HCM vận hành tại khu vực phía Nam. PGSM là một trong những trường đại học sở hữu chứng nhận “Grade Master” – sự công nhận cao quý tại Pháp về đào tạo cấp bậc sau đại học. Với nền tảng giáo dục vững chắc, PGSM đã trở thành đối tác của hơn 5,000 công ty, 100 trường đại học, 400 giáo sư đầu ngành cùng mạng lưới hàng chục ngàn sinh viên, cựu sinh viên trên toàn thế giới.

Giáo án được PGSM thiết kế đặc biệt dành riêng cho những học viên đã có kinh nghiệm làm việc. Các môn học đều được chọn lọc và cập nhật kiến thức mới nhất, nhấn mạnh vào các lĩnh vực quản trị nhân sự, chiến lược, marketing, truyền thông, hành vi tổ chức, tài chính doanh nghiệp và việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quản trị trong thời đại 4.0.

Khác với các chương trình giảng dạy MBA truyền thống, PGSM mang đến những tiết học hoàn toàn khác biệt đến từ các tình huống đã từng xảy ra trong thực tế hay còn gọi là “case study”.

Bên cạnh các kiến thức chuyên ngành, học viên phải trực tiếp tham gia vào các “case study”, vận dụng kiến thức, kinh nghiệm để nhìn thấu vấn đề mấu chốt và đưa ra phương pháp giải quyết. Giảng viên đóng vai trò là nhà cố vấn để đưa ra những lời khuyên, bên cạnh các ý kiến đóng góp của các học viên khác. Các “case study” mô phỏng lý thuyết, giúp học viên tiếp tiếp thu một cách trực quan, sinh động và nhớ bài lâu hơn. Đặc biệt, vừa học, vừa thực hành là cơ hội quý giá để ngay sau khi tốt nghiệp, học viên có thể ứng dụng kiến thức vào hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Anh Vũ, Phó tổng giám đốc VNG, Chủ Tịch của Hiệp hội Quản trị Nguồn Nhân Lực – HCMG cho biết: “Hầu hết kiến thức chọn lọc của 12 môn học phối hợp trong chương trình EMBA của PGSM đều cho thấy hiệu quả rõ rệt đối với tôi. Ở vị trí của tôi, việc phải kết nối và giao tiếp với các thành viên trong ban lãnh đạo doanh nghiệp rất quan trọng. Nhờ có kiến thức được học, tôi có thể giao tiếp và đồng cảm với họ hơn trong công việc hằng ngày. Qua đó, các giải pháp về quản trị nhân sự đã phù hợp và mang đến nhiều giá trị thực tế hơn, so với việc chỉ tư vấn về mặt lý thuyết mà tôi đã ứng dụng trước đây”.

Ông Nguyễn Anh Vũ

“Đối với cương vị một người lãnh đạo, tôi đánh giá sự phối hợp của 12 môn học đều phát huy rõ hiệu quả trong khi ứng dụng vào quản lý, điều hành. Tôi đã tự tin đi đến tất cả các phòng ban, hiểu về nghiệp vụ của họ, trở thành một người lãnh đạo và cùng họ giải quyết tất cả những vấn đề phát sinh trong kinh doanh một cách dễ dàng hơn rất nhiều”, ông Mai Trí Hiếu Chủ tịch, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thép TVP chia sẻ.

Nói về lợi ích trong học tập, ông Phạm Ngọc Hải, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu, Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Đầu tư Nam Á nhấn mạnh: “Không chỉ người lãnh đạo, người quản lý mới học chương trình EMBA của PGSM mà cả một tập thể doanh nghiệp đã cùng nhau học tập. Bởi mỗi kiến thức được học, tôi đều phổ biến đến các phòng ban, cùng nhau tham gia thực hành trong môi trường doanh nghiệp”.

Càng học càng nhìn thấy con đường tương lai rộng hơn

Sau khi hoàn thành khóa luận tốt nghiệp, học viên sẽ nhận bằng do PGSM cấp với giá trị toàn cầu. Không chỉ tích lũy thêm kiến thức và kinh nghiệm,  ông Nguyễn Anh Vũ chia sẻ: “Tôi từng nghĩ mình sẽ kết thúc việc học sau khi hết chương trình. Tuy nhiên, tôi nhận ra rất nhiều điều mới mẻ đã xuất hiện trong sự nghiệp của bản thân, hơn hết là gặp gỡ được những người bạn có kinh nghiệm đến từ nhiều doanh nghiệp, lĩnh vực khác nhau. Ngoài ra, kho kiến thức và tư liệu học tập của nhà trường vẫn luôn cập nhật. Chính vì thế, tôi vẫn muốn tiếp tục được học để bắt kịp với sự phát triển của Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung”. 

Cũng như những học viên khác tại PGSM trên toàn thế giới đến từ các doanh nghiệp lớn như Ngân hàng Fortis, Ngân hàng Nhân Dân tại Pháp, Khu hành chính Hauts-de-Seine, Tập đoàn Kỹ thuật Alstom, hãng thời trang danh tiếng Christian Dior, tập đoàn Kỹ thuật Alstom hoặc Quỹ Tiền tệ Quốc tế…, học viên sau khi tốt nghiệp đều mong muốn được tiếp tục học tập và xây dựng cộng đồng lớn những người làm trong lĩnh vực quản trị kinh doanh, cùng nhau chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và những ý tưởng sáng tạo trong công việc. 

Ông Mai Trí Hiếu nhấn mạnh. “Tôi thực sự mong muốn tạo ra một cộng đồng lớn để kết nối các học viên của chương trình đào tạo EMBA của PGSM qua các khóa, cũng là cộng đồng của những nhà lãnh đạo, quản lý. Qua đây, các học viên tìm được môi trường để giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm làm việc hiệu quả. Chúng tôi mong muốn học hỏi ở nhau về cách thức làm việc, quan điểm và cập nhật nhanh nhất các xu hướng mới trong lĩnh vực quản trị kinh doanh”. 

Để tìm hiểu chi tiết thông tin tuyển sinh, học viên vui lòng liên hệ: 

Viện Đào tạo Quốc tế

08 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3931 3586 hoặc (028) 3931 3997

Hotline: 0899 010 616