image
Education is the

Key to your success

» Tin tức » TRI ÂN ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

TRI ÂN ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

21.11.2019

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Viện Đào tạo Quốc tế – ĐHQG TP.HCM (IEI) đã tổ chức một buổi gặp mặt thân mật cùng quý thầy cô và tập thể nhân viên, viên chức của Viện.

Thay mặt cho Ban lãnh đạo Viện phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó viện trưởng Ths Lưu Quốc Cường đã bày tỏ lòng tri ân, và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đội ngũ giảng viên đã có nhiều đóng góp trong suốt 20 năm qua cho sự nghiệp trồng người của IEI.

Cũng trong buổi gặp mặt, đại diện cho Ban lãnh đạo Viện, Phó viện trưởng TS. Bùi Thị Hồng Hạnh đã dành tặng những bó hoa tươi thắm cho đại diện tập thể giảng viên như một thời tri ân sâu sắc nhất đến với quý thầy cô.

Khép lại chương trình là tiết mục Bụi Phấn được trình bày bởi cô Nguyễn Thúy Mai. Giai điệu sâu lắng và lời bài hát ý nghĩa đã góp phần làm cho bầu không khí trở nên ấm áp hơn.

Nhân ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11, IEI xin kính chúc quý thầy cô thật nhiều sức khỏe, thật nhiều hạnh phúc và luôn tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp cao cả của mình, để tiếp tục dìu dắt các thế hệ học trò đến bờ bến tri thức thành công.

ĐH

VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP