image
Education is the

Key to your success

» Tin tức » TRỞ THÀNH SINH VIÊN ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM, NHẬN BẰNG ĐẠI HỌC CỦA CÁC TRƯỜNG UY TÍN THẾ GIỚI

TRỞ THÀNH SINH VIÊN ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM, NHẬN BẰNG ĐẠI HỌC CỦA CÁC TRƯỜNG UY TÍN THẾ GIỚI

11.03.2019

Trong năm học 2019, Viện đào tạo quốc tế ĐHQG TP.HCM sẽ kết hợp với Trường Đại học Andrews, Hoa Kỳ và Trường Đại học Turku, Phần Lan để tuyển sinh cử nhân quốc tế cho 2 ngành: Quản trị kinh doanh và Công nghệ thông tin (chuyên ngành An ninh mạng). Đây là cơ hội tuyệt vời cho các bạn học sinh muốn theo đuổi ngành Quản trị kinh doanh và ngành Anh ninh mạng với bằng cấp quốc tế được công nhận toàn cầu.

Để học sinh và phụ huynh hiểu rõ hơn về các trường đại học này và chương trình đào tạo, bằng cấp, học phí, … Viện đào tạo quốc tế ĐHQG TP.HCM kết hợp với các chuyên gia đến từ Trường Đại học Andrews, Hoa Kỳ và Trường Đại học Turku, Phần Lan để tổ chức hội thảo “TRỞ THÀNH SINH VIÊN ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM, NHẬN BẰNG ĐẠI HỌC CỦA CÁC TRƯỜNG UY TÍN THẾ GIỚI”.
Thời gian: 08:30 – 12:00, Thứ Bảy, ngày 23/03/2019
Địa điểm: Khách sạn Liberty Central Hotel – 177, 179 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP.HCM

Các bạn học sinh và phụ huynh quan tâm, vui lòng đăng ký tham dự tại đây: link
Hoặc liên hệ hotline: 0983 01 06 12

Nội dung hội thảo:
– Giới thiệu về Trường Đại học Andrews, Hoa Kỳ và Trường Đại học Turku, Phần Lan.
– Giới thiệu về chương trình đào tạo, điều kiện xét tuyển, lộ trình đào tạo, học phí, bằng cấp, … của các ngành đào tạo cử nhân quốc tế.
– Những lợi ích vượt trội của chương trình cử nhân quốc tế từ Viện đào tạo quốc tế, Đại học quốc gia TP.HCM như: thời gian nhập học linh động, có thể lựa chọn học hoàn toàn ở Việt Nam hoặc học 2 năm ở Việt Nam, 2 năm chuyển tiếp sang nước ngoài tuỳ nhu cầu và điều kiện của sinh viên.
– Cung cấp thông tin chi tiết cuộc sống của du học sinh quốc tế bao gồm: chỗ ở, chi phí học tập, sinh hoạt, chương trình đào tạo, bằng tốt nghiệp, cơ hội việc làm và cả những chính sách hỗ trợ tài chính cho sinh viên trong và ngoài nước.
– Tư vấn 1-1 cho những học sinh, phụ huynh quan tâm đến chương trình một cách sâu sắc.
– Đặc biệt, học sinh tham dự hội thảo còn có cơ hội nhận được học bổng là voucher khóa học tiếng Anh trị giá lên đến 10 triệu đồng tại Viện Đào tạo Quốc tế.

VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP