» Tin tức » Viện Đào Tạo Quốc Tế, ĐHQG-HCM kí kết hợp tác đào tạo cử nhân Quản Trị Kinh Doanh với Đại học Andrews – Hoa Kỳ

Viện Đào Tạo Quốc Tế, ĐHQG-HCM kí kết hợp tác đào tạo cử nhân Quản Trị Kinh Doanh với Đại học Andrews – Hoa Kỳ

15.08.2018

   ĐHQG- TP HCM và ĐH Andrews (Hoa kỳ) vừa ký kết hợp tác liên kết đào tạo Cử Nhân Quản Trị Kinh Doanh. PGS.TS Vũ Hải Quân, Phó giám đốc ĐHQG-HCM, cho biết chương trình đào tạo này theo mô hình 4+0, sinh viên sẽ học toàn tại ĐHQG- HCM do giảng viên của ĐHQG-HCM và ĐH Andrews phối hợp giảng dạy và sẽ được ĐH Andrews trực tiếp cấp bằng, bằng tốt nghiệp có giá trị quốc tế. Chương trình được kiểm định bởi tổ chức International Assembly for Collegiate Business Education – IACBE.

   Ngoài ra, chương trình đào tạo là đề án liên kết được xây dựng nhằm thúc đẩy quốc tế hóa giáo dục, đặc biệt là giáo dục đại học, theo xu hướng hội nhập cùng phát triển. Chương trình sẽ đáp ứng một cách kịp thời và hiệu quả cho nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, có trình độ và chuyên nghiệp trong quá trình hội nhập kinh tế thế giới của nước ta hiện nay. Chất lượng giảng dạy được năng cao bởi thông qua những hoạt động mang tính quốc tế hóa, các cán bộ giảng dạy của ĐHQG-HCM sẽ tự đổi mới chương trình, giáo trình, phương pháp giảng dạy; từ đó giúp sinh viên có điều kiện hòa nhập và học tập như sinh viên các trường đại học tiên tiến trên thế giới.

ĐHQG- HCM và ĐH Andrew (Hoa kỳ) ký kết hợp tác liên kết đào tạo cử nhân quản trị kinh doanh.

VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP